Thuê chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm do đây là tổ hợp căn hộ cao cấp được phát triển bởi Công ty cổ phần Vinhomes. Thuê chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì khách hàng sẽ được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại và đầy đủ tiện ích cao cấp nhất. Chính vì thế nên nhu cầu thuê căn hộ tại Dự án luôn cao và hiện nay chúng tôi đang có mức giá cho thuê căn hộ tại Dự án tốt nhất cùng quỹ căn đa dạng nhất.

Lý do nên thuê căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nhu cầu thuê căn hộ tại Hà Nội hiện nay là rất cao, đặc biệt là những căn hộ cao cấp mang thương hiệu của Vinhomes. Bởi những dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư Vinhomes luôn có chất lượng  xây dựng tốt, chất lượng dịch vụ tốt, tiện ích cao cấp và an ninh luôn đảm bảo. Có thể kể đến những Dự án mà Vinhomes đã và đang triển khai như: VinhomesTimes City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point… khách hàng đều vô cùng hài lòng và ưng ý. Những lý do chủ yếu khiến khách hàng quan tâm và thuê căn hộ Vinhomes Skylake như:

 • Vị trí đẹp, dễ đi lại
 • Chất lượng căn họ cao cấp
 • Tiện ích hoàn hảo
 • Quản lý vận hành chuyên nghiệp
 • Giá thuê phù hợp

Các loại hình căn hộ cho thuê tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hiện nay, chúng tôi cung cấp quỹ căn cho thuê đa dạng tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng như

Căn hộ 1 phòng ngủ:

Đây là căn hộ có diện tích nhỏ, phù hợp với chuyên gia nước ngoài, người độc thân thuê để ở 1 mình hoặc là những gia đình trẻ mới cưới với số lượng thành viên không nhiều. Rất nhiều chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia hàn quốc lựa chọn thuê căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng và đặc biệt là căn hộ 1 phòng ngủ tại Dự án.

Thuê căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đây là căn hộ phổ biến nhất tại Vinhomes Skylake. Căn hộ 2 phòng ngủ rất phù hợp với gia đình trẻ có 2 thế hệ. Con em khách thuê chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ được vui chơi tại những tiện ích dành cho trẻ em như khu vui chơi trẻ em, khu Cinema, khu mua sắm vui chơi Vincom, trường học Vinschool… Ngoài ra còn có căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ và căn hộ Penhouse vô cùng cao cấp.

Thuê căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes sky lake

Đăng ký nhận thông tin thuê căn hộ Vinhomes Skylake

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án và đặc biệt là đang muốn tìm hiểu để thuê căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại: 0976.143.111 để được tư vấn cụ thể, chi tiết và có mức giá thuê căn hộ tốt nhất hiện nay. Tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ gửi đầy đủ thông tin và nếu khách hàng muốn xem tận nơi căn hộ sẽ được thu xếp lịch phù hợp để xem chi tiết.

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (20/07/2024)