Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư những căn shop vô cùng đẳng cấp và giá trị của Dự án. Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí của căn shop mega đó, diện tích, tiêu chuẩn bàn giao, chính sách bán hàng, thời điểm mua hàng… Hiện nay Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park được cho là vô cùng hợp lý và hấp dẫn khách hàng. Chính vì thế nên rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin của Dự án để có thể quyết định mua cho mình một căn shop phù hợp nhất để đầu tư hay kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán này.

Vị trí của Shop Mega Grand World Ocean Park

Nằm trong quần thể Ocean City của 3 đại dự án là Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, những căn Shop Mega Grand World Ocean Park sở hữu cho mình vị trí độc tôn và vô cùng giá trị trong việc đi lại, giao thông và đồng thời sở hữu tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn.

Shop Mega Grand World Ocean Park nằm ở 2 trục đường vành đai 3,5 nên việc kết nối với những trục đường huyết mạch là vô cùng quan trọng. Từ đây khách hàng và cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh… Và ngược lại những khách hàng từ trung tâm Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác muốn đến vui chơi hay sử dụng dịch vụ tại Shop Mega Grand World Ocean Park cũng di chuyển một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, Shop Mega Grand World Ocean Park nằm tại vị trí đẹp nhất của Ocean City, cư dân và khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những tiện ích nổi bật nhất của Dự án như:

 • Công viên Royal Way Park
 • Công viên Paradise Bay
 • Hồ Lagoon Ocean Park 1
 • Kinh Đô Ánh Sáng của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
 • Các cụm tiện ích ở từng khu vực nội khu trong toàn khu đô thị….

Với vị trí đẹp như vậy nên những căn Shop Mega Grand World Ocean Park có giá trị to lớn về vị trí và tiềm năng kinh doanh và tăng giá là rất lớn.

Vị trí & Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park - Shop Mega Grand World Hà Nội

Thiết kế của Shop Mega Grand World Ocean Park

Những căn shop mega được thiết kế với phong cách hiện đại và cổ điển, tối ưu hoá công năng và diện tích sử dụng giúp vừa mang lại những căn shop tinh tế, sang trọng và đồng thời có được không gian trưng bày và kinh doanh một cách thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, tại Mega Grand World Ocean Park được bố trí những công trình kiến trúc đặc trưng, độc đáo giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất cùng những bức ảnh check in “nghìn like” lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Những căn Shop Mega Grand World Ocean Park được thiết kế và quy hoạch theo những chủ để nhất định, tạo ra không gian mua sắm liên hoàn giúp khách hàng có được những trải nghiệm shopping tốt nhất.

Chính sách bán hàng của Shop Mega Grand World Ocean Park

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng quyết định việc đầu tư tại Dự án. Chính sách bán hàng này bao gồm:

Phương thức thanh toán

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến như sau:

 • Phương thức vay vốn ngân hàng: với phương án này thì khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% số tiền còn lại và khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian dài. Điều này có nghĩa khách hàng chỉ cần một số tiền nhỏ là đã có thể sở hữu cho mình một căn Shop Mega Grand World Ocean Park vô cùng đẳng cấp.
 • Phương thức trả tiền theo tiến độ: theo đó khách hàng sẽ dùng tiền tự có để trả theo tiến độ và được nhận chiết khấu.
 • Phương thức thanh toán sớm: có nghĩa là khách hàng sẽ đăng ký trả tiền sớm hơn theo tiến độ trả tiền thực tế để nhận được chiết khấu cao hơn.

Với 3 phương thức thanh toán trên và các yếu tố như vị trí, giá bán, thiết kế, tiện ích, uy tín của Chủ đầu tư Vinhomes… đã phần nào giúp khach hàng trả lời được câu hỏi Có nên đầu tư Shop Mega Grand World Ocean Park không?

Chính sách quà tặng

Ngoài phương thức thanh toán thì chính sách bán hàng còn thể hiện quà tặng dành cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về gói quà tặng này, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Hotlline 0976.143.111

Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park – Grand World Hà Nội

Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park phụ thuộc vào các yếu tố kể trên như: vị trí, diện tích, chính sách bán hàng, thời điểm mua hàng… Giá bán Shop Mega Grand World Ocean Park là vô cùng hấp dẫn. Giá bán của từng căn shop mega ở vị trí khác nhau sẽ khác nhau. Do vậy nếu khách hàng đang muốn tìm hiểu về giá bán Shop Mega Grand World Occean Park vui lòng liên hệ Hotline 0976.143.111 (gọi điện/ tin nhắn/ zalo…) hoặc đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây:

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (20/07/2024)