Mega Complex là dòng sản phẩm shop kinh doanh tại Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Shop Mega Complex được quy hoạch tại những vị trí trung tâm của Dự án và được Chủ đầu tư Vinhomes quy hoạch hoàn toàn khác biệt, tạo thành những khu phố kinh doanh thương mại sầm uất, dẫn dầu xu thế Sống – vui chơi – nghỉ dưỡng – mua sắm bất tận Ngày và Đêm tại Siêu quần thể Đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

TỔNG QUAN SHOP MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Chủ đầu tư:Vinhomes
Quản lý vận hành:Vincom Retail
Số lượng:1.834 căn
Các phân khu:5 phân khu gồm có The Center Point, The Wave, The Mall, The Gateway, The Parkside
Các loại diện tích:Đang cập nhật
Xây dựng:4 tầng + 1 tum, mật độ xây dựng 83%
Bàn giao:Từ tháng 3/2024
Pháp lý:Sở hữu 50 năm (hết 50 năm được gia hạn)

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA SHOP MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

 • Vốn tự có chỉ từ 3 tỷ đồng tương ứng 30% Giá trị Hơp đồng
 • Hỗ trợ vay vốn 70% Giá trị hơp đồng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng
 • Bảo lãnh trần lãi suất 9,5%/năm trong 18 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0%
 • Chương trình Cam kết lợi nhuận cho thuê 9,5%/năm trong vòng 3 năm
 • Hỗ trợ chi phí hoàn thiện nội thất lên tới 2,5 triệu đồng/m2 tổng diện tích sàn xây dựng.
 • Quà tặng Voucher Vinfast trị giá 200 triệu

Shop Mega Complex là mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy kinh doanh nhỏ lẻ và mở ra cơ hội to lớn vớ xu hướng sống – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp thế giới ngay tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Thay vì chủ nhân những căn Shop tự kinh doanh hay tự tìm khách để cho thuê thì những căn Shop Mega Complex sẽ được chính Vincom Retail vận hành và cho thuê với nhiều chính sách ưu đãi, ưu việt. Nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu việt như:

 • Năm đầu: Nhà đầu tư chỉ cần phải có 30% vốn tự có ban đầu, 70% còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân và không phải trả lãi và gốc đến 12 tháng.
 • 18 tháng tiếp theo: Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với chính sách đàm bảo mức trần lãi suất là 9,5%/năm.
 • 3 năm: cam kết lợi nhuận cho thuê là 9,5%/năm dành cho Nhà đầu tư. Ngoài ra Nhà đầu tư còn được hỗ trợ chi phí hoàn thiện là 2,5 triệu đồng / 1 m2 xây dựng và được tặng Voucher mua xe Vinfast trị giá 200 triệu đồng.

4 năm là khoảng thời gian đủ để thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nói riêng tạo thành một con sóng tiếp theo. Đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho những Nhà đầu tư thông minh.

GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA SHOP MEGA COMPLEX VÀ SHOP TMDV KHÁC

Shop Mega Complex có điểm giống với một số loại hình TMDV tại các Dự án đã triển khai như: đây là loại hình bất động sản được phép kinh doanh, được quy hoạch ở những vị trí đắc địa và có mức giá vô cùng hợp lý. Một số Shop TMDV khác có thời gian sở hữu là 50 năm như Shop chân đế chung cư Vinhomes Smart City hay Shop TMDV Vinhomes Ocean Park 1… Tuy nhiên Shop Mega Complex có nhiều điểm khác biệt so với những loại hình TMDV khác, đặc biệt như:

 • Shop Mega Complex được vận hành bởi Vincom Retail. Đây là điểm khác biệt rất lớn bởi Nhà đầu tư không cần phải tự tìm kiếm khách hàng cho thuê và đồng thời các căn Shop Mega Complex được Vincom Retail nghiên cứu các loại hình sản phẩm, thương hiệu kinh doanh phù hợp với từng vị trí sao cho tối ưu về mặt kinh doanh và hiệu quả đầu tư.
 • Đặc biệt, Shop Mega Complex được Chủ đầu tư Vinhomes đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như: cam kết lãi suất 9,5%/năm trong thời gian 3 năm, hỗ trợ lãi suất 12 tháng và mức trần lãi suất đến 18 tháng. Nhà đầu tư Shop Mega Complex cũng nhận được mức hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên đến gần 1 tỷ đồng (tùy thuộc vào diện tích của từng căn Shop Mega Complex).

TỔNG MẶT BẰNG CÁC PHÂN KHU SHOP MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Tổng mặt bằng Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

SHOP THE CENTER POINT

Shop The Center Point có vị trí trung tâm của Dự án và một trong 5 phân khu của Shop Mega Complex, thuộc giao điểm của 3 tuyến đường huyết mạch của Dự án là Đại lộ Ngọc Trai, Đại lộ San Hô và Đường Đại Dương. Đây là những căn shop kinh doanh cao cấp được mở bán đầu tiên với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Shop The Center Point - Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SHOP MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Bất động sản luôn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất, đặc biệt là sản phẩm mang lại dòng tiền đều đặn và bền vững như Shop Mega Complex. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh cần được tìm hiểu kỹ lưỡng và được tư vấn chuyên sâu môi giới bất động sản chuyên nghiệp, am hiệu thị trường cũng nhưng phân tích được ưu nhược điểm và dòng tiền phù hợp với khách hàng. Do vậy, để có được nhiều thông tin chính xác và tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ theo mẫu đăng ký nhận thông tin dưới đây. 

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo

   Nội dung

   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (20/07/2024)