Shop The Center Point là phân khu VIP nhất của Shop Mega Complex tại Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Shop The Center Point được thừa hưởng vị trí kim cương, giao lộ của 3 tuyến đường huyết mạch là Đại lộ San Hô, Đại lộ Ngọc Trai và Đường Đại Dương. Vị trí đắc địa, thiết kế đẹp và tối ưu cho việc kinh doanh, và chính sách hấp dẫn giúp cho Shop The Center Point nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

TỔNG QUAN SHOP THE CENTER POINT – MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Tên sản phẩm:Shop The Center Point
Loại hình:Mega Complex
Địa chỉ:Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Nghĩa Trụ, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Chủ đầu tư:Vinhomes
Các loại diện tích:4 tầng 1 tum
Xây dựng:
Bàn giao:Từ tháng 4/2023
Pháp lý:Sở hữu 50 năm (hết 50 năm được gia hạn)

Shop The Center Point sở hữu thiết kế tối ưu kinh doanh với mặt tiền thoáng rộng lên đến 6m, mật độ xây dựng lên tới 83% (diện tích sàn tầng 1 / diện tích đất thương phẩm) xây dựng 4 tầng 1 tum, diện tích kính mặt tiền lớn tối ưu trưng bày; cùng với diện tích vỉa hè chủ sở hữu lên tới 3m.

Shop The Center Point - Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Shop The Center Point là tổ hợp đầu tiên theo mô hình Mega Complex được ra mắt tại Vinhomes Ocean Park 2. Đây là mô hình tổ hợp thương mại với quy mô như m     ột đại trung tâm thương mại (Mega Mall) nhưng được quy hoạch và thiết kế mới mẻ theo mô hình những con phố mua sắm phức hợp ngoài trời nổi tiếng trên thế giới, tiên phong tạo nên xu hướng mua sắm – vui chơi – giải trí thời thượng.

Shop The Center Point - Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Shop The Center Point – tổ hợp Mega Complex ra mắt đầu tiên mang cảm hứng phồn hoa Monaco – Trung tâm của giới siêu giàu với những thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí xa hoa bậc nhất thế giới. Shop The Center Point sở hữu một thế giới mua sắm giải trí thu nhỏ sầm uất ngày đêm với những ngành hàng kinh doanh cao cấp thời thượng dành cho giới nhà giàu, đón đầu dòng khách hàng khổng lồ từ Phân khu Ngọc Trai lân cận và khách tham quan các tiện ích điểm nhấn: Biển tạo sóng Royal Wave Park, Kinh đô Ánh Sáng Kingdom Avenua, Bệnh viện Vinmec 6 sao.

Shop The Center Point - Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA SHOP THE CENTER POINT – MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Nhà đầu tư chỉ cần vốn tự có từ 3 tỷ đồng đã có thể sở hữu được sản phẩm đầu tư cao cấp Shop The Center Point với mức hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị hợp đồng, được ân hạn gốc và lãi lên đến 12 tháng. Đồng thời khi đầu tư Shop The Center Point, Nhà đầu tư được cam kết mức trần lãi suất cho 3 năm đầu là 9,5% và tiền thuê lên đến 28,5% và được hỗ trợ gói nội thất lên đến 1 tỷ đồng (tùy thuộc vào diện tích căn Shop The Center Point).

 • Vốn tự có chỉ từ 3 tỷ đồng tương ứng 30% Giá trị Hơp đồng
 • Hỗ trợ vay vốn 70% Giá trị hơp đồng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng
 • Bảo lãnh trần lãi suất 9,5%/năm trong 18 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0%
 • Chương trình Cam kết lợi nhuận cho thuê 9,5%/năm trong vòng 3 năm
 • Hỗ trợ chi phí hoàn thiện nội thất lên tới 2,5 triệu đồng/m2 tổng diện tích sàn xây dựng.
 • Quà tặng Voucher Vinfast trị giá 200 triệu

Chính sách bán hàng Shop The Center Point Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Crown

LÝ DO NÊN MUA SHOP THE CENTER POINT – MEGA COMPLEX VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Shop The Center Point có vị trí kinh doanh đắc địa, giao điểm của 3 tuyến đường huyết mạch của Dự án là Đại lộ Ngọc Trai, Đại lộ San Hô, Đường Đại Dương, tiếp giáp với phân khu Ngọc Trai cao cấp nhất Dự án… cùng với đó là Hồ tạo sóng Royal Wave Park và Kinh Đô Ánh Sáng Kindom Avenua.. tạo nên những shop kinh doanh sầm uất và năng động. Không chỉ vậy, Shop The Center Point được thiết kế với mặt tiền rộng, vỉa hè rộng và những mảng kính lớn vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh.

Vốn đầu tư ban đầu chỉ cần có 30% Nhà đầu tư đã có thể sở hữu được Shop kinh doanh cao cấp Mega Complex. Nhà đầu tư còn được hưởng những chính sách ưu đãi chưa từng có như cam kết mức trần lãi suất 9,5% cho 3 năm và cam kết tiền thuê lên đến 28,5% và hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên đến 1 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SHOP THE CENTER POINT VINHOMES OCEAN PARK 2 THE EMPIRE

Bất động sản luôn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất, đặc biệt là sản phẩm mang lại dòng tiền đều đặn và bền vững như Shop The Center Point. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh cần được tìm hiểu kỹ lưỡng và được tư vấn chuyên sâu môi giới bất động sản chuyên nghiệp, am hiệu thị trường cũng nhưng phân tích được ưu nhược điểm và dòng tiền phù hợp với khách hàng. Do vậy, để có được nhiều thông tin chính xác và tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ theo mẫu đăng ký nhận thông tin dưới đây. 

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo

   Nội dung

   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (20/07/2024)