Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 là một trung tâm thương mại trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 tại Nghĩa Trụ, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam. Đây là những căn shop được xây dựng trên diện tích rộng lớn và cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, công nghệ, giải trí, ẩm thực và nhiều hơn nữa. Nó là một điểm đến mua sắm và giải trí phổ biến cho cư dân và du khách đến Vinhomes Ocean Park 2.

Sự khác biệt của Shop Mega Complex với liền kề và biệt thự chỉ có mục đích để ở

Sự khác biệt giữa shop thương mại dịch vụ được phép kinh doanh, liền kề và biệt thự chỉ để ở chủ yếu liên quan đến mục đích sử dụng và cách sử dụng của các loại bất động sản này.

 • Shop thương mại dịch vụ được phép kinh doanh: Là những bất động sản được xây dựng với mục đích kinh doanh, bao gồm các cửa hàng, quán ăn, siêu thị, rạp chiếu phim, phòng tập thể hình, phòng khám và các dịch vụ khác. Đây là nơi cung cấp hàng hoá, dịch vụ cho khách hàng và tạo thu nhập cho chủ sở hữu bất động sản. Shop thương mại dịch vụ thường nằm trong các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, khu thương mại hoặc khu dân cư với diện tích nhỏ hơn so với liền kề và biệt thự.
 • Liền kề: Là những bất động sản có diện tích đất nhỏ hơn so với biệt thự, thường được xây dựng trong các khu đô thị. Liền kề thường có một hoặc nhiều tầng và được thiết kế để ở. Các căn liền kề thường có một số tiện ích như sân vườn, garage, phòng ngủ và phòng khách.
 • Biệt thự chỉ để ở: Là những bất động sản có diện tích đất rộng hơn liền kề, có kiến trúc độc đáo, thường được thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Biệt thự chỉ để ở thường có nhiều tiện ích, bao gồm sân vườn, hồ bơi, phòng thể dục và các khu giải trí. Đây là nơi để ở của các gia đình có điều kiện kinh tế cao.

Sự khác biệt giữa shop thương mại dịch vụ được phép kinh doanh, liền kề và biệt thự chỉ để ở chủ yếu liên quan đến mục đích sử dụng và cách sử dụng của các loại bất động sản này.

Tiềm năng cho thuê của Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2

Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 có tiềm năng cho thuê tốt do nằm trong một khu đô thị phát triển và đông đúc, với một lượng lớn cư dân và khách du lịch thường xuyên ghé thăm. Đây là một điểm đến mua sắm và giải trí phổ biến cho cư dân và du khách đến Vinhomes Ocean Park 2. Vì vậy, các chủ sở hữu shop tại Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 có thể tận dụng tiềm năng này để cho thuê shop của mình và thu nhập từ tiền thuê.

Ngoài ra, Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, công nghệ, giải trí, ẩm thực và nhiều hơn nữa. Điều này thu hút một lượng khách hàng đa dạng và cung cấp nhiều cơ hội cho các chủ sở hữu shop để tăng doanh thu từ tiền thuê shop.

Thêm vào đó, Vinhomes Ocean Park 2 được xem là một trong những khu đô thị cao cấp và được quản lý chuyên nghiệp, với nhiều tiện ích hiện đại như hồ bơi, công viên, khu vui chơi giải trí, trường học và bệnh viện. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc cho thuê shop tại Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 vì các cư dân của khu đô thị này thường có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích này. Như vậy đây là những căn shop có tiềm năng cho thuê tốt do nằm trong một khu đô thị phát triển và đông đúc, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, và được quản lý chuyên nghiệp với nhiều tiện ích hiện đại. Xem thêm: Tiềm năng kinh doanh của Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Crown

Chính sách bán hàng Shop The Center Point Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Crown

Lợi nhuận của shop thương mại dịch vụ tại hà nội trong thời gian gần đây và tiềm năng trong tương lai

Theo báo cáo từ Công ty Savills Việt Nam, thị trường bất động sản thương mại tại Hà Nội trong năm 2020 có sự phục hồi mạnh mẽ sau khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 vào đầu năm. Các dự án thương mại dịch vụ tại Hà Nội đều đạt được mức lợi nhuận khá cao nhờ vào sự phục hồi của nền kinh tế và nhu cầu tiêu dùng.

Ngoài ra, theo thông tin từ các nhà phát triển bất động sản, mức lợi nhuận từ các dự án thương mại dịch vụ tại Hà Nội có thể dao động từ vài tỷ đồng đến hàng trăm tỷ đồng một năm, tùy thuộc vào vị trí, quy mô và chất lượng của dự án.

Loại hình shop thương mại dịch vụ đang trở thành một phân khúc thị trường bất động sản được quan tâm đến tại Việt Nam, đặc biệt là trong các dự án cao cấp như Vinhomes. Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, có thể dự báo rằng loại hình shop thương mại dịch vụ sẽ tiếp tục có tiềm năng phát triển trong tương lai. Để so sánh với sản phẩm phía Tây, khách hàng có thể xem thêm Giá bán Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới nhất

Theo một số chuyên gia, các dự án thương mại dịch vụ tại Việt Nam sẽ phát triển với hướng đi theo mô hình đa chức năng, vừa là nơi mua sắm, giải trí vừa là khu vực dịch vụ công cộng. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, kinh doanh và tiếp cận khách hàng cũng được cho là một yếu tố quan trọng trong việc tăng cường tính cạnh tranh của các dự án thương mại dịch vụ.

Tuy nhiên, để đạt được lợi nhuận cao và bền vững từ loại hình này, các nhà phát triển cần đầu tư vào các yếu tố quan trọng như: tìm kiếm vị trí đắc địa, thiết kế và xây dựng chất lượng, quản lý chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời phải có chiến lược kinh doanh và quảng bá hiệu quả để thu hút khách hàng.

Shop The Center Point - Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Tại sao nên đầu tư shop mega complex vinhomes ocean park 2

Việc đầu tư vào Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Dưới đây là những lý do nên đầu tư vào Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2:

 1. Vị trí đắc địa: Với vị trí thuận tiện, nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 tại Hà Nội, Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của khu đô thị này và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.
 2. Tiềm năng phát triển: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 được dự kiến là một trong những khu đô thị đẳng cấp và lớn nhất tại Hà Nội, có quy mô lên đến hàng trăm ha. Vì vậy, Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.
 3. Chủ đầu tư uy tín: Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với rất nhiều dự án thành công trên toàn quốc. Việc đầu tư vào Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 sẽ giúp nhà đầu tư có cơ hội hưởng lợi từ thương hiệu uy tín này.
 4. Lợi nhuận cao: Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 có tiềm năng cho thuê cao, đặc biệt là trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, giá thuê có thể cao hơn so với các khu vực khác.
 5. Quản lý chuyên nghiệp: Vinhomes có kinh nghiệm và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp trong việc quản lý và vận hành các dự án bất động sản, giúp đảm bảo lợi nhuận và an ninh cho nhà đầu tư.

Tóm lại, Shop Mega Complex Vinhomes Ocean Park 2 có nhiều tiềm năng phát triển và đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư, đặc biệt là những người quan tâm đến thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm đến Dự án thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0976.143.111

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (26/05/2024)