Giá bán Biệt thự đảo tại dự án của Vinhomes ở Văn Giang

Loại hình biệt thự đảo Vinhomes Dream City

Biệt thự đảo Vinhomes Dream City là những căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng nhất của Dự án. Bởi đây là những căn biệt thự xung quan là sông và có không gian riêng biệt so với những khu vực khác của Dự án. Đây là những căn biệt thự được quy hoạch ở vị trí đẹp nhất, yên tĩnh nhất với những con sông thơ mộng, những công viên xanh mướt và trang bị an ninh tốt nhất, dành cho chủ nhân xứng tầm nhất.

Vị trí ấn tượng của Biệt thự đảo Vinhomes Dream City

Mỗi một Dự án của Vinhomes đều có những phân khu làm điểm nhấn và là cao cấp nhất. Ví dụ như Vinhomes Riverside có phan khu Bằng Lăng được coi là nơi hội tụ những tinh hoa kiệt xuất của giới người giàu có. Hay là tại Vinhomes Ocean Park thì có Biệt thư Ngọc Trai đảo nhỏ view ra Hồ nước lớn trung tâm. Thì tại Dự án Vinhomes Dream City cũng cho ra mắt Biệt thự đảo Vinhomes Dream City. Có thể nói rằng đây là những căn biệt thự cao cấp nhất và độc bản.

Những căn Biệt thự đảo Vinhomes Dream City được quy hoạch tại vị trí phía Đông của Dự án với tổng số căn là 403 căn được quy hoạch xung quanh là sông hồ chiếm phần lớn và có khu trung tâm làm tiện ích cho cư dân với diện tích 0,68ha. Các căn Biệt thự đảo được chia ra làm 6 nhánh đảo chia đều cho 2 bên và một nhánh đảo chạy vòng tròn ở giữa. Tại đây chỉ có 1 lối ra vào duy nhất có Barie đảm bảo an ninh, an toàn cho cả khu.

Xem thêm: tổng quan về Dự án Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Vị trí Biệt thự đảo Vinhomes Dream City

Thiết kế và quy hoạch của Biệt thự đảo Vinhomes Dream City

Phân khu biệt thự đảo được thiết kế theo hình lá cọ. Theo đó mỗi một bên có 3 nhánh đảo được chia làm 2 dãy biệt thự và có sông bao quanh. Trục chính ở giữa kéo dài từ đầu vào đến cuối và bố trí tiện ích chung cao cấp cho cư dân. Trong đó Biệt thự đảo Vinhomes Dream City bao gồm các loại hình sản phẩm như:

Biệt thự loại 1:

 • Diện tích: 240m2
 • Mặt tiền: 12m
 • Hướng chính: Đông Bắc và Tây Nam cho những căn ở đầu nhánh đảo. Những căn ở cuối nhánh đảo có hướng Đông Nam, Đông Bắc và Tây Nam, Tây Bắc
 • Đây là những căn Biệt thự có diện tích lớn, nằm ở vị trí đẹp như đầu mỗi nhánh đảo hoặc ở cuố nhánh đảo.

Biệt thự đảo loại 2:

 • Diện tích: 260m2
 • Mặt tiền: 13m
 • Hướng chính: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
 • Mặt tiền: 13m
 • Những căn biệt thự này được bố trí ở nhánh đảo trung tâm, tạo thành hình tròn. Ở giữa là khu tiện ích chung cho cư dân như Clubhouse, côngg viên cây xanh…

Biệt thự đảo loại 3:

 • Diện tích: 160m2
 • Mặt tiền: 8m
 • Hướng sông: Đông Nam, Tây Nam
 • Hướng của: Tây Bắc và Đông Bắc
 • Đây là những căn biệt thư đều có ở các nhánh đảo và chiếm phần lớn số lượng căn trên tổng số 403 căn.

Biệt thự đảo loại 4:

 • Diện tích: 140m3
 • Mặt tiền: 7m
 • Hướng sông: Tây Bắc và Tây Nam
 • Hướng của: Đông Nam và Đông Bắc
 • Những căn biệt thự loại 4 này khá phổ biến và có ở 6 nhánh đảo.

Loại hình biệt thự đảo Vinhomes Dream City

Phương thức thanh toán của Biệt thự đảo Vinhomes Dream City

Phương thức thay toán hay cách thức thanh toán là hình thức khách hàng chi trả cho việc mua căn Biệt thự. Trong đó có 3 hình thức chính là: vay ngân hàng để nhận hỗ trợ lãi suất, trả tiền theo tiến độ và trả trước bằng vốn tự có để nhận chiết khấu giảm giá.

Đối với những căn Biệt thự đảo Vinhomes Dream City thì khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức trên để thanh toán tiền mua. Trong đó cụ thể về các phương thức thanh toán như sau:

Vay ngân hàng: khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 35% giá bán căn biệt thự. Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng 65% giá bán không lãi suất và không trả gốc trong vòng 18 tháng. Đièu này có nghĩa là khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiên khoảng 30% giá bán căn biệt thự là có thể được sở hữu rồi. Ưu điểm của phương thức thanh toán này là số tiền bỏ ra ban đầu nhỏ. Nhược điểm là giá căn biệt thự sẽ cao hơn 2 phương thức còn lại.

Vốn tự có: hình thức này khách hàng có thể trả trước 100% giá bán căn hộ khi mình hoàn tất việc ký kết hợp đồng mua bán. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả theo tiến độ. Hai phương thức này có ưu điểm là giá bán Biệt thự đảo Vinhomes Dream City sẽ giảm xuống. Tuy nhiên số tiền bỏ ra ban đầu sẽ nhiều hơn. Do đó khách hàng cần cân nhắc phương thức thanh toán phù hợp.

Giá bán Biệt thự đảo Vinhomes Dream City vô cùng hấp dẫn

Giá bán của những căn biệt thự này phụ thuộc vào diện tích, hướng và phương thức thanh toán của khách hàng. Theo đó những căn Biệt thự đơn lập, vị trí góc bao giờ cũng có giá cao hơn những căn biệt thự ở giữa. Giá bán theo phương thức vay bao giờ cũng cao hơn theo phương thức trả theo tiến độ hoặc theo phương thức trả hết 100%. Nếu quý anh chị đang tìm hiểu về Giá bán Biệt thự đảo Vinhomes Dream City thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status