Fantasy Home là giải pháp đầu tư tài chính được Vinhomes đưa ra nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với số vốn ban đầu chỉ từ 30 triệu đồng. Fantasy Home chính là cơ hội đầu tư vào Bất động sản thấp tầng của Vinhomes cho những người ko đủ tiền mua mua cả căn và chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản và là kênh đầu tư có mức lợi nhuận cao nhưng ko có rủi ro như các kênh như chứng khoán, vàng, ngoại hối, chứng chỉ quỹ…

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FANTASY HOME

Fantasy Home là giải pháp đầu tư tài chính được Công ty VMI JSC đưa ra nhằm hiện thực hoá giấc mơ đầu tư sản phẩm thấp tầng Vinhomes (biệt thự, liền kề, shophouse) với số vốn nhỏ, cùng với đó là cam kết lợi nhuận và tính an toàn cũng như tính thanh khoản cao. Trong đó một bất động sản được chia ra làm nhiều suất đầu tư và những nhà đầu tư sẽ tiến hành đầu tư dựa trên những suất đầu tư này. Fantasy Home ra đời xuất phát từ việc:

 • Bất động sản từ lâu vẫn được nhiều người dân Việt Nam quan tâm và được cho là kênh đầu tư an toàn và có mức lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên việc đầu tư một sản phẩm bất động sản thông thường yêu cầu nhà đầu tư cần phải có số vốn lớn nên hạn chế số lượng nhà đầu tư tham gia. Do đó Fantasy Home ra đời khắc phục được nhược điểm này.
 • Các kênh đầu tư khác như: cổ phiếu, vàng, ngoại hối… tiềm ẩn trong đó khá nhiều những rủi ro và không phải ai cũng có thể tham gia được, đặc biệt là những người không am hiểu về tài chính thì rất dễ gặp những rủi ro khi đầu tư ở những kênh đầu tư tài chính kể trên.
 • Rất nhiều nhà đầu tư mong muốn tham gia đầu tư bất động sản, đặc biệt là thấp tầng Vinhomes nhưng hiện đang có số vốn hạn chế. Họ nhận thấy tiềm năng to lớn của bất động sản thấp tầng Vinhomes nhưng chưa tìm ra được giải pháp đầu tư hợp lý khi mà số vốn chưa đủ nhiều.
 • Nhà đầu tư luôn kỳ vọng vào 1 sản phẩm đầu tư an toàn, ít rủi ro nhưng có tính thanh khoản và lợi nhuận cao.

Giới thiệu chung về Fantasy Home và lý do ra đời

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VMI

VMI sẽ ký hợp đồng số lượng lớn sản phẩm bất động sản với Công ty Vinhomes và sau đó chia nhỏ ra các suất đầu tư và mời các Nhà đầu tư vào đầu tư chung. VMI là Công ty cổ phần được thành lập bởi 3 cổ đông chính là Ông Phạm Nhật Vượng với 90% cổ phần, 10% còn lại chia đều cho Công ty cổ phần Vinhomes và bà Phạm Thu Hương nắm giữ, đây đều là các cá nhân và Công ty đủ năng lực tài chính và uy tín cá nhân để đảm bảo cho các cam kết với Nhà đầu tư.

VMI hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và được quản lý bởi các cơ quan chuyên ngành liên quan như các doanh nghiệp khác. Trong đó việc ký kết giữa Nhà đầu tư khi tham gia mua suất đầu tư Fantasy Home với VMI sẽ dựa trên luật dân sự, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản và luật đầu tư.

Thới thiệu về VMI và Fantasy Home

Fantasy Home là giải pháp đầu tư Bất động sản Ưu việt được VMI đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản ngày càng gia tăng của khách hàng. Nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều khách hàng với số vốn ban đầu không nhiều (chỉ từ hơn 100 triệu đồng) nhưng vẫn khao khát đầu tư sản phẩm bất động sản thấp tầng Vinhomes với mức lợi nhuận và độ an toàn cao. Dự án đầu tiên triển khai giải pháp đầu tư Fantasy Home chính là Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là Dự án có vị trí thuộc Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên với quy mô 294ha nằm trong Siêu quần thể Đô thị biển rộng hơn 1200ha ở phía Đông thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về Dự án tại đây:
Hotline Phòng kinh doanh Vinhomes: 0976.143.111
Cập nhật thông tin gói Fantasy Home ngày 25/10/2022: Một bất động sản sẽ được chia làm 200 suất, thay vì 50 suất như trước đây. Nghĩa là chỉ từ 30 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể tham gia chương trình đầu tư mua chung Fantasy Home vô cùng dễ dàng. Khách hàng có nhu cầu mua nhiều suất đầu tư sẽ được gộp chung vào 1 giấy chứng nhận. Khi bán từng suất thì sẽ được VMI tách bán suất đầu tư riêng lẻ ra, suất đặt cọc 1 suất đầu tư là 3 triệu đồng.
Cập nhật thông tin gói Fantasy Home ngày 27/10/2022: dành cho nhà đầu tư Fantasy Home tiên phong: NĐT có  2 lựa chọn là đầu tư 3 năm hay 5 năm, và được cam kết lợi nhuận tối thiểu là 8,5%/năm. Đối với Nhà đầu tư tiên phong sẽ được áp dụng mức 9,5%/năm (mua trước 31/11/2022). Trong trường hợp Nhà đầu tư rút vốn sau 18 tháng được đảm bảo mức lợi nhuận tăng thêm, là 6,5%/năm, còn đối với Nhà đầu tư tiên phong là 7,5%/năm.
Lý do lựa chọn đầu tư Fantasy Home

(Chính sách áp dụng theo từng thời điểm theo thông báo của VMI JSC)

Bất động sản luôn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp và cả những nhà đầu tư không chuyên. Bởi đây là sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng giá dài hạn theo thời gian và gắn liền với giá trị thực tế. Chính vì thế nên Fantasy Home ra đời và trao thêm cơ hội đầu tư cho rất nhiều người.

 • Với Fantasy Home, Nhà đầu tư dễ dàng đầu tư bất động sản Vinhomes mà chỉ cần số vốn ban đầu từ 30 triệu đồng
 • Nhà đầu tư có thể đạt lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu 15% qua từng năm.
 • Với Fantasy Home, Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận tối thiểu là 7,5%, đảm bảo cho khoản đầu tư của mình “chắc chắn sinh lời”.
 • Tính thanh khoản cao với quỹ căn hữu hạn nên sản phẩm giới hạn, giao dịch nhanh chóng và dễ dàng qua nền tàng Online của Vinhomes.
 • Tài sản đầu tư được quản lý bởi Công ty VMI JSC được thành lập bởi Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chiếm đến 90%

Những Lý do nên tham gia đầu tư Fantasy Home

Q&A VỀ FANTASY HOME

Câu 1. Vấn đề thuế, khi các NĐT Fantasy Home sơ cấp và thứ cấp giao dịch với nhau trên sàn giao dịch online thứ cấp SĐT thì có phải chịu mức thuế gì không?
Ngoài ra, khi Công ty QLTS thực hiện việc chuyển nhượng BĐSĐT cho khách F2 (thứ cấp) thì thuế thu nhập cá nhân ai chịu (vì thuế thu nhập doanh nghiệp rất cao)?

Trả lời:

 • Trường hợp NĐT chuyển nhượng Suất đầu tư Fantasy Home cho người khác: NĐT sẽ phải nộp thuế thu nhập bằng 20% lợi nhuận. NĐT tự chịu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ kê khai và nộp thuế.
 • Trường hợp NĐT được hưởng lợi nhuận chia sẻ khi Cty VMI bán BĐSĐT hoặc khi được chia lợi nhuận tối thiểu theo cam kết, NĐT được chia trên lợi nhuận trước thuế TNDN và tự chịu thuế thu nhập như sau:
  • Đối với NĐT cá nhân, NĐT sẽ chịu phần thuế thu nhập từ đầu tư vốn theo quy định hiện hành là 5% lợi nhuận được chia, VMI sẽ khấu trừ và thay mặt NĐT đóng cho NN.
  • Đối với NĐT doanh nghiệp, VMI chia sẻ lợi nhuận trước thuế TNDN và NĐT Fantasy Home tự thực hiện việc kê khai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định (hiện tại mức thuế suất thuế TNDN là 20% trên lợi nhuận).

Câu 2. Trong 5 năm thời hạn đầu tư Fantasy Home, giá BĐSĐT có thể tăng lên cao trên 37,5% nhưng VMI không bán và để lại đến hết 5 năm để chỉ chi trả cho NĐT 37,5% thì làm sao NĐT có thể kiểm soát được vấn đề này?

Trả lời:

 • Cho đến trước khi phải thực hiện nghĩa vụ chi trả lợi nhuận tối thiểu, trong mọi trường hợp bán BĐSĐT, VMI đều thực hiện đăng bán BĐSĐT công khai theo giá thị trường qua hệ thống VH online.
 • NĐT cũng được quyền chủ động yêu cầu VMI bán BĐSĐT ở bất kỳ thời điểm nào, VMI sẽ thực hiện bán khi được sự chấp thuận của nhóm các NĐT đang nắm giữ tổng Giá Trị Đầu Tư trên 50% Giá Trị BĐSĐT.
 • Cơ chế bán được quy định rất rõ tại Thỏa thuận Liên kết đầu tư.

Câu 3. Tư cách pháp nhân của VMI, chưa đủ uy tín cho NĐT Fantasy Home vì chúng tôi đưa tiền cho Công ty mới thành lập nhỡ bị mất tiền thì sao, khi công ty đó không phải công ty con của Cty CP Vinhomes?

Trả lời:

 • Cổ đông sáng lập của VMI đều là những tổ chức cá nhân kinh doanh BĐS uy tin và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường gồm: Ông Phạm Nhật Vượng 90%, VHM 5%, Bà Phạm Thu Hương 5% => đủ năng lực tài chính và uy tín để đảm bảo cho hoạt động đầu tư của KH.

Câu 4. Ngoài giấy ĐKKD của Cty VMI hoạt động theo luật DN, thì VMI có bị quản lý của CQNN có thẩm quyền khác không (Sở GDCK, Bộ tài chính…)

Trả lời:

 • VMI không phải công ty tài chính, không kinh doanh giấy tờ có giá. Hoạt động của VMI theo quy định luật Doanh nghiệp và được quản lý bởi các cơ quan chuyên ngành liên quan như bất kỳ doanh nghiệp nào khác.
 • Đối với hoạt động đầu tư chung giữa các nhà NĐT và VMI căn cứ theo luật dân sự, Luật nhà ở, kinh doanh BĐS và luật đầu tư.

Câu 5. Hiện tại mức lợi nhuận đang để cam kết từ 7.5%-15%/năm, đang hạn chế mức kì vọng đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản, vậy có nên để mức lợi nhuận tối đa 15% không?

Trả lời:

 • Đây là mức lợi nhuận bảo đảm tối thiểu (7.5%/năm) khi thị trường rất xấu và mức lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu (15%/năm) trở lên khi thị trường tăng trưởng, còn giá thị trường lên bao nhiêu VMI sẽ bán bấy nhiêu. Trước lúc bán VMI sẽ lấy ý kiến của các NĐT tham gia giải pháp đầu tư Fantasy Home, và đồng thời cũng tiếp nhận yêu cầu đề xuất về thời điểm bán và giá bán từ các NĐT.

Câu 6. Một nhà đầu tư cá nhân chiếm tỷ lệ 51%, thì có được không?

Trả lời:

 • Một suất đầu tư là 2%. Như vậy, NĐT chỉ đầu tư theo tròn suất đầu tư (tức là bội số của 2%).
 • Nếu NĐT muốn, có thể mua nhiều SĐT Fantasy Home nhưng ko mua quá 24 SĐT với căn thường. Căn VIP1-2 thì một NĐT chỉ được mua 5 SĐT trong lần mở bán sơ cấp.

Câu 7. Có thể Thanh toán lợi nhuận cam kết tối thiểu định kì 1 năm (hiện tại đang là thanh toán cam kết tối thiểu 7.5%/năm trong 5 năm vào cuối kì (T+5))?

Trả lời:

 • Nếu chưa bán BĐS thì VMI chưa có lợi nhuận để chia cho NĐT Fantasy Home hàng năm được. Do đó, chỉ chia lợi nhuận khi Bán BĐS hoặc sau khi hết thời hạn đầu tư là 5 năm.

Câu 8. Giả sử mỗi căn 50 suất đầu tư, đã bán được 40 SĐT, còn dư 10 SĐT Fantasy Home sẽ xử lý như thế nào?

Trả lời:

 • 10 SĐT còn lại VMI sẽ tạm mua và có thể tiếp tục bán sau thời điểm chốt “Ngày Bắt Đầu” của Thời Hạn Đầu Tư 5 năm.

Câu 9. Người nước ngoài có được mua không?

Trả lời:

 • Người nước ngoài là cá nhân sẽ không được mua BĐS nên mua 1 phần BĐS cũng ko được
 • Người nước ngoài là Pháp nhân Công ty có vốn Nước ngoài <49% có thể được mua

Câu 10. Hai vợ chồng cùng mua thì đứng tên vợ / chồng được không? Khi chuyển nhượng thì có cần người còn lại ký mua bán giống CN BĐS không? Nếu phải ký thì khi ly dị xử lý ntn và lãi suất chia ntn => VMI có bảo vệ quyền lợi này cho NĐT Fantasy Home không

Trả lời:

 • Đầu tư nhỏ nên chỉ đứng tên 1 trong 2 người để thuận lợi cho giao dịch. Có thể hỗ trợ nếu KH có có yêu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN FANTASY HOME

  Câu 11. Đồng sở hữu mua có được không? Khách với mua nhà truyền thống khác ntn?

  Trả lời:

  • Không, đây là sản phẩm mua chung rồi và mỗi NĐT đầu tư ít nhất 1 suất chứ không cho đồng sở hữu trên 1 suất nữa

  Câu 12. Người đồng sở hữu suất đầu tư Fantasy Home liên hệ với người đồng sở hữu khác như thế nào?

  Trả lời:

  • Để đảm bảo sự riêng tư của Khách hàng nên về nguyên tắc, VMI-VHM không cung cấp thông tin khách hàng, chỉ cấp khi có cơ quan pháp luật yêu cầu

  Câu 13. Tên tất cả các đơn vị thứ 3 liên quan: vận hành leasing / định giá cho thuê / định bán thứ cấp?

  Trả lời:

  • Công ty vận hành cho thuê: CBRE/ Savills hoặc tương tự
  • Công ty định giá cho thuê: CBRE/ Savills hoặc tương tự
  • Công ty định giá bán thứ cấp: CBRE/ Savills hoặc tương tự

  Câu 14. VMI có chính sách mua lại các suất đầu tư Fantasy Home này không? (có thể mua lại với 1 mức giá quy định sẵn)

  Trả lời:

  • Không mua lại trước thời hạn 5 năm nhưng NĐT có thể dễ dàng chuyển nhượng tự do trên thị trường thứ cấp.

  Câu 15. Nếu khách mua 50 suất thì có được sang tên sở hữu luôn không?

  Trả lời:

  • Khách hàng chuyển sang mua nguyên căn. Quỹ căn mua chung không bán riêng.

  Câu 16. Giá bán lại sẽ lấy gì làm thước đo, cơ sở định giá?

  Trả lời:

  • Giá bán sẽ theo thị trường tại từng thời điểm và có cơ chế rõ ràng cho NĐT Fantasy Home kiểm soát giá trước khi VMI bán hoặc NĐT chủ động đề xuất mức giá bán như đã nêu tại câu số 3.

  Câu 17. Có bên thứ 3 trung lập định giá không?

  Trả lời:

  • Chỉ khi không có giao dịch (được chào công khai rộng rãi trên thị trường) thì bên thứ 3 định giá.

  Câu 18. Công ty QLTS có kiểm toán và công khai cho NĐT Fantasy Home hay không?

  Trả lời:

  • VMI sẽ tuân thủ các quy định về kiểm toán và công bố thông tin theo quy định của pháp luật.

  Câu 19. Có trường hợp VMI cố tình kìm giá để chỉ trả mức min 7.5% / năm và kết lời sau 5 năm (tức là gần mượn vốn của khách trong 5 năm với lãi suất 37.5% không)

  Trả lời:

  • Với uy tín của VMI sẽ ko có chuyện này xảy ra.
  • Các BĐS sẽ được niêm yết thường xuyên trên web của VMI và/hoặc sàn giao dịch mà VMI hợp tác, VMI sẽ bán khi có yêu cầu của khách hàng hoặc khi đạt mức giá bằng hoặc cao hơn Giá Bán Kỳ Vọng Tối Thiểu như quy định tại Thỏa thuận Liên kết đầu tư, và khi đó sẽ bán cho Khách hàng nào trả cao nhất – NĐT Fantasy Home hoàn toàn có thể giám sát việc này.

  Câu 20. Tôi mua được 20% của căn, nhưng tôi cần tiền quá mà căn này có tỷ lệ 51% NĐT khác sở hữu họ không muốn bán, tôi phải làm sao?

  Trả lời:

  • NĐT có thể đăng bán SĐT của mình trên sàn giao dịch thứ cấp online hoặc qua hệ thống đại lý của VHM với mức giá bán giá do NĐT Fantasy Home quyết định để thu vốn và lợi nhuận về.

  Câu 21. Tôi muốn mua lại 1 căn của nhóm đầu tư, thủ tục có rườm rà không? Ai là chuyển tên, và ai là người quyết định căn đó có được bán ra hay không?

  Trả lời:

  • Khi NĐT thứ cấp muốn mua lại 1 căn, đồng nghĩa mua 100% SĐT Fantasy Home của căn này: NĐT sẽ làm đề xuất mua và giá mua trên sàn giao dịch thứ cấp online.
  • VMI sẽ hỗ trợ kết nối các chủ sở hữu suất đầu tư Fantasy Home của căn đó với NĐT để thỏa thuận giá.
  • Thông báo đề xuất mua sẽ được gửi tới toàn bộ NĐT sở hữu SĐT này, và nếu >50% SĐT được sở hữu bởi 1 hoặc nhiều NĐT đồng ý bán thì giao dịch sẽ được xác lập.
  • VMI chuyển nhượng HĐMB cho NĐT muốn mua và chia lợi nhuận cho các NĐT theo nguyên tắc chung.

  Câu 22. Suất đầu tư được phép bắt đầu giao dịch chuyển nhượng từ khi nào? Giao dịch ở đâu? Có tốn phí chuyển nhượng không?

  Trả lời:

  • Ngay khi nhận được Chứng nhận quyền TS từ VMI, NĐT Fantasy Home có thể thực hiện giao dịch chuyển nhượng.
  • Nhà đầu tư có thể tìm người mua, hoặc nhờ hệ thống Đại lý tìm kiếm người mua, hoặc đăng bán SĐT Fantasy Home trên sàn giao dịch online VHM-VMI.
  • Sau khi giao hoàn tất, NĐT và người mua thứ cấp sẽ lên Phòng thủ tục Vinhomes để làm thủ tục ký chuyển tên Chứng nhận quyền TS.
  • Phí chuyển nhượng: 0 Đồng

  Câu 23. Nếu NĐT cần tiền gấp nhưng không thể chuyển nhượng ngay “Suất đầu tư” Fantasy Home, Cty QLTS có mua lại “SĐT” này không? Nếu mua lại, với lãi suất bao nhiêu? Và có chịu thuế gì không?

  Trả lời:

  • NĐT khi cần tiền gấp, có thể đăng bán 1 hay nhiều SĐT Fantasy Home dễ dàng trên sàn giao dịch thứ cấp online.

  Câu 24. Ví dụ căn 12 tỷ chia được 100 phần, mỗi phần 120tr, nhưng khách muốn mua 150tr (lẻ) có được hay không?

  Trả lời:

  • Với mỗi căn sẽ được chia thành 50 phần (không chia thành 100 phần)
  • Ví dụ căn 12 tỷ, sẽ được chia thành 50 phần, mỗi phần là 240tr/phần, khách có 150tr sẽ chưa đủ tiền mua được 1 phần căn này, nên khách cần huy động thêm vốn để tham gia đầu tư
  • Trường hợp khách có 280tr muốn đầu tư toàn bộ sẽ chỉ mua theo số lượng đơn vị phần SĐT Fantasy Home x Số tiền / 1 SĐT, chứ không tham gia theo tổng số tiền KH có.

  Câu 25. Công ty QLTS có được cho các KH mua chung 1 căn biết nhau hay không?

  Trả lời:

  • Phần lớn Khách hàng đều muốn bảo mật thông tin đầu tư và đảm bảo quyền riêng tư của Khách hàng nên VMI bảo mật thông tin khách hàng đầu tư, trừ trường hợp được cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc khi NĐT muốn tìm mua lại SĐT của người đầu tư chung, VMI sẽ hỗ trợ kết nối.

  Câu 26. Trường hợp 26 suất đầu tư có quyền biểu quyết bán, bán cắt lỗ cho bạn bè/người thân để kiếm lời, như vậy 24 suất đầu tư Fantasy Home còn lại sẽ bị lỗ, trường hợp này sẽ xử lý như thế nào? Có cách nào ngăn chặn việc này không?
  Trả lời:

  • Không xảy ra trường hợp này vì giá bán do VMI thực hiện theo giá thị trường tại thời điểm niêm yết chào bán. Mức giá bán phải bằng hoặc cao hơn giá đề xuất & theo thị trường. Cho dù 51% NĐT Fantasy Home muốn bán giá thấp hơn thị trường thì VMI cũng sẽ đăng theo giá tốt nhất thời điểm đó, như vậy VMI hoàn toàn có thể bảo vệ các NĐT thiểu số ko bị thiệt hại so với giá thị trường.

  Câu 27. Các mốc lợi nhuận 15%, 30%, 45%, 75% hay trả cam kết lợi nhuận 37.5%/5 năm tính trên số tiền KH bỏ ra, và có trừ thêm chi phí gì không?

  Trả lời:

  • Lợi nhuận được tính trên giá trị SĐT chứ ko phải trên số tiền KH bỏ ra vì khách thứ cấp có thể phải trả cao hơn để mua SĐT.
  • Lợi nhuận tối thiểu hoặc Lợi nhuận thực tế được chia cho NĐT Fantasy Home cá nhân đều chịu thuế mức 5%.

  Câu 28. Nếu xảy ra trường hợp VMI phá sản thì quyền lợi NĐT sở hữu SĐT được đảm bảo như thế nào?

  Trả lời:

  • Phá sản thực hiện theo quy định của Luật phá sản và thứ tự ưu tiên của các chủ nợ là sau thuế của DN và Lương của người LĐ. Tuy nhiên VMI là Công ty làm dịch vụ nên khả năng phá sản là không thể có.

  Câu 29. Khách hàng có được xem pháp lý của tài sản mua chung không? Và tài sản đó VMI quản lý, và VMI có thế chấp NH không? Sổ hồng đứng tên ai (nếu CĐT ra sổ hồng trước thời điểm T+5)

  Trả lời:

  • NĐT Fantasy Home được quyền xem pháp lý DA giống khách mua riêng nếu có yêu cầu. Và cung cấp Xác nhận của VHM đã bán căn đó cho VMI.
  • VMI KO thế chấp TS mua chung.
  • Sổ hồng đứng tên VMI.

  Câu 30. Giấy tờ pháp lý của VMI do CTTĐ PNV sở hữu 90% NĐT Fantasy Home có thể xem trước khi ký TTLK không?

  Trả lời:

  • ĐKKD và Sổ cổ động của VMI sẽ niêm yết công khai trên Cổng thông tin điện tử của Chính phủ (https://dangkykinhdoanh.gov.vn/) và bất kỳ lúc nào NĐT Fantasy Home cũng có thể tra cứu.

  Câu 31. Tiến độ thanh toán đủ SĐT của NĐT Fantasy Home như thế nào kể từ thời điểm ký TT Cọc đăng ký mua SĐT?

  Trả lời:

  • 7 ngày sau khi đặt cọc.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN FANTASY HOME

   Câu 32. Khách hàng mua các SĐT “Fantasy Home” này này có được dùng các SĐT này đi cầm cố vay thế chấp ngân hàng không ? Quy trình thủ tục?

   Trả lời:

   Các SĐT này có thể dùng làm TS bảo đảm/cầm cố với các mức tín dụng khác nhau tùy theo từng ngân hàng. Trước mắt VMI sẽ làm việc với TCB về vấn đề này.

   Câu 33: Khi NĐT Fantasy Home bán phần sở hữu của mình nhưng chưa được sự thống nhất của 51% thì có được bán phần mình sở hữu cho 1 người khác không? Và giá thị trường sẽ bằng bao nhiêu % giá trị căn nhà lúc đó?

   Trả lời:

   KH được tự do chuyển nhượng lại SĐT Fantasy Home của mình trên hệ thống giao dịch trực tuyến Vinhomes online theo giá thị trường. Chỉ khi nào bán nguyên căn mới cần sự thống nhất của các NĐTFantasy Home.

   Câu 34: VMI có khi nào bỏ tiền ra mua và sở hữu 26 phần giá trị BĐS đó để lấy quyền kiểm soát không ?

   Trả lời:

   Bản chất VMI là bên sở hữu 100% các SĐT này và muốn bán tối đa các suất cho các NĐT Fantasy Home. VMI không có lợi gì khi ôm lại chính tài sản của mình, trường hợp còn ít suất của căn đó chưa bán được ngay thì sẽ thuộc quyền sở hữu của VMI, VMI sẽ tiếp tục bán nốt sau thời điểm chốt “Ngày Bắt Đầu” của Thời Hạn Đầu Tư 5 năm.

   Câu 35: – 1 căn được chia thành 50 suất mua, thì VMI có quy định thời gian mở bán cố định của 1 căn hay ko, nếu ko quy định thì trong thời gian dài căn đó không bán hết được suất bán thì khách hàng mua đầu tiên phải chờ đợi lâu và không đảm bảo được lợi nhuận?
   – Trường hợp sau 5 năm cđt thực hiện mua lại thì khách sẽ đc trả tiền vào thời điểm nào? Trả theo hình thức nào?

   Trả lời:

   – Thời hạn đầu tư của BĐSĐT sẽ được tính từ ngày thứ 15 kể từ ngày NĐT đầu tiên góp đủ vốn theo tiến độ quy định và thời điểm này được xác định thống nhất cho cả 50 SĐT Fantasy Home của BĐS. Do vậy, NĐT không cần quan tâm tới các SĐT Fantasy Home mua sau. Các NĐT mua sau thời hạn này chỉ được hưởng lợi nhuận tương ứng với thời gian thực tế tham gia SĐT.

   – Trong vòng 30 ngày kể từ ngày VMI bán BĐSĐT và thu đủ giá bán thực tế từ bên nhận chuyển nhượng, hoặc ngày kết thúc Thời Hạn Đầu Tư, VMI sẽ gửi Thông báo để mời NĐT thực hiện thủ tục ký Biên Bản Tất Toán Đầu Tư để làm cơ cở hoàn trả Giá Trị Đầu Tư và phân chia Lợi Nhuận Đầu Tư sản phẩm Fantasy Home.

   Câu 36: – Khi khách hàng vào 200tr để mua chung 1 suất 10 tỷ thì phải chờ VMI bán hết 50 suất thì mới được kí hợp đồng mua bán đúng không?
   – KH có được sử dụng gói vay không?

   Trả lời:

   – Mỗi NĐT Fantasy Home sẽ ký bộ Thỏa thuận liên kết đầu tư với VMI sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị SĐT mà không phải chờ căn đó bán hết cả 50 suất. Không ký HĐMB. NĐT sẽ được cấp Chứng chỉ Quyền Tài Sản theo suất đầu tư Fantasy Home đã mua.
   – Chương trình mua chung không hỗ trợ vay. KH thanh toán đủ 100% SĐT trong vòng 7 ngày kể từ ngày đủ cọc.

   Câu 37: Việc hỗ trợ này, chương trình Fantasy Home chưa nhìn thấy VMI được lợi gì? Vậy hoạt động của VMI có phải doanh nghiệp từ thiện?

   Trả lời:

   VMI hưởng lợi ích từ thỏa thuận giao dịch mua số lượng lớn từ CĐT chứ không thu bất kỳ lợi nhuận/chi phí nào từ phía KH.VMI sẽ có vai trò hỗ trợ cho các KH có cơ hộI đầu tư BĐS VH chỉ với số vốn nhỏ,và nếu sau 1 thời gian tích lùy, KH vẫn có thể mua gom trọn BĐS đó với tiềm năng tăng giá cao; CĐT cũng hạn chế được sự lệ thuộc vào room tín dụng của các ngân hàng trong bối cảnh thị trường tín dụng khó khăn.

   Câu 38: Với SĐT Fantasy Home của các căn hoàn thiện thì KH có phải bỏ thêm chi phí hoàn thiện thêm nội thất nữa không ngoài các nội thất CĐT đã bàn giao?

   Trả lời:

   VMI không cam kết tiền thuê, trong trường hợp thị trường cho thuê tốt, VMI sẽ tìm khách thuê cho các căn hoàn thiện, và lợi nhuận tiền thuê sẽ được chia sẻ 50%-50% (VMI – các NĐT Fantasy Home) sau khi trừ các chi phí, và VMI sẽ cho thuê theo hiện trạng CĐT bàn giao. T/h với các căn thô, VMI sẽ tự bỏ chi phí để hoàn thiện nội thất và cho thuê thì VMI sẽ hưởng 100% lợi nhuận tiền thuê.

   Câu 39: Trong thời gian 5 năm nếu 1 người trong nhóm mua chung Fantasy Home thế chấp phần tài sản sở hữu để vay thì việc bán căn hộ có bị ảnh hưởng gì không?

   Trả lời:

   Không bị ảnh hưởng. Bởi thế chấp quyền tài sản theo Giấy CNQTS hoàn toàn độc lập với BĐSĐT đang do VMI đứng tên và quản lý. Trường hợp này VMI vẫn toàn quyền quản lý, bán BĐSĐT theo cơ chế đã thống nhất với các NĐT. Bên nhận thế chấp quyền tài sản từ nhóm NĐT chỉ được hưởng lợi nhuận được phân chia khi nhận cầm cố, thế chấp giấy CNQTS.

   Câu 40: Trong khi đang đầu tư gói mua chung Fantasy Home mà KH có vấn đề về tài chính cần giải quyết sớm, muốn bán thì bên nào sẽ thanh khoản cho suất đó? Sẽ ra sao nếu trong trường hợp KH cần tiền gấp nhưng ko thể bán suất đầu tư thông qua hệ thống của VMI ? Nếu trong trường hợp Nhà đầu tư muốn rút vốn đầu tư VMI sẽ giải quyết cho Nhà đầu tư thế nào?

   Trả lời:

   NĐT không được rút vốn khi chưa hết hạn. NĐT Fantasy Home có thể chuyển nhượng quyền tài sản của mình theo cung cầu thị trường. VMI sẽ tạo lập, thúc đẩy thị trường để tăng tính thanh khoản cho các SĐT.

   Câu 41: Quyền thừa kế đối với các suất đầu tư tại VMI ?

   Trả lời:

   Được quyền thừa kế theo quy định chung của pháp luật dân sự.

   Câu 42: VMI bảo đảm quyền lợi cho NĐT FantasyHome trên cơ sở nào? Nguồn tiền lấy từ đâu?

   Trả lời:

   Từ vốn điều lệ của công ty ~18,000 tỷ và các nguồn thu khác của VMI

   Câu 43: Khi sale tìm kiếm được 1 Khách hàng, VMI sẽ tổng hợp các khách để mua chung ghép vào 1 căn hay khách hàng được chọn căn mong muốn? Nếu 1 căn chưa đủ suất đóng thì căn đấy có được kí hợp đồng mua bán không?

   Trả lời:

   Khách hàng được chọn SĐT Fantasy Home theo nhu cầu, có thể 2 – 3 SĐT ở 2 -3 căn khác nhau. KH chỉ cần ký bộ Thỏa thuận liên kết đầu tư kèm Giấy chứng nhận Quyền Tài Sản, không ký HĐMB.

   Câu 44: Khách hàng ký online được không hay bắt buộc phải ký offline?

   Trả lời:

   KH có thể ký online trước. Khi nào nhận hồ sơ gốc tại Sàn Giao Dịch thì sẽ ký hoàn thiện bản giấy Bộ thỏa thuận đầu tư Fantasy Home sau để không mất thời gian đi lại nhiều lần.

   Câu 45: Nếu trong trường hợp BĐS lên giá hơn mức kỳ vọng, VMI quyết định bán thì ở cùng mức lãi VMI có ưu tiên bán cho người có cổ phần ( suất đầu tư) trong căn nhà đó không?

   Trả lời:

   VMI sẽ đăng bán công khai trên nền tảng VHO, KH nào trả giá cao nhất sẽ bán để tối đa lợi nhuận cho các NĐT Fantasy Home khác.

   Câu 46: Những KH mua chung có được sử dụng các tiện ích dịch vụ như cư dân Vinhomes thông thường hay không?

   Trả lời:

   Các NĐT Fantasy Home chỉ sở hữu quyền tài sản chứ không sở hữu tài sản nên về nguyên tắc sẽ không được.

   Câu 47: Giấy chứng nhận Quyền Tài sản của VMI có đi kèm bảo lãnh ngân hàng không?

   Trả lời:

   VMI không phát hành trái phiếu nên không đi kèm bảo lãnh ngân hàng.

   Câu 48: Trong trường hợp giá trị bds tăng cao quá mức dự kiến, các nhà đầu tư Fantasy Home không đi đến biểu quyết bán thì VMI có phải là đơn vị quyết định cuối cùng không?

   Trả lời:

   Khi BĐS tăng đạt hoặc vượt mức lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu (15%/năm) thì ở bất kỳ thời điểm nào VMI sẽ gửi TB xin ý kiến các NĐT về việc bán hay giữ lại. Nếu quá 50% vote bán thì VMI sẽ triển khai bán theo đx. T/h các NĐT Fantasy Home vote không bán thì VMI vẫn quản lý tài sản đó tới hết hạn 5 năm nhưng được miễn trừ cam kết lợi nhuận tối thiểu 7.5%/năm trong 5 năm. Điều này được quy định rõ trong Thỏa thuận đầu tư.

   Câu 49: Mua theo chương trình này giá có cao hơn so với KH mua nguyên căn không?

   Trả lời:

   Giá bán các SĐT Fantasy Home lẻ và giá mua nguyên căn là tương đương nhau do lợi nhuận cam kết sẽ tính theo giá trị thể hiện trên HĐMB. Lợi nhuận VMI cam kết cũng trên giá trị all in của SĐT.

   Câu 50: Suất đầu tư được phép bắt đầu giao dịch chuyển nhượng từ khi nào? Làm thủ tục CN tại đâu? Có mất phí CN không?

   Trả lời:

   Sau khi được cấp Giấy Chứng nhận Quyền TS khách hàng sẽ được tự do chuyển nhượng trên nền tảng giao dịch trực tuyến của VMI.
   Thủ tục xác nhận CN sẽ được làm tại sàn giao dịch của VMI, được VMI xác nhận, và KHÔNG MẤT PHÍ.

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN FANTASY HOME

    Câu 51: Làm cách nào để khách hàng kiểm soát được tình trạng căn họ góp cổ phần mua .

    Trả lời:

    Về mặt vật lý: ngoài việc KH có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng BĐS tại dự án, VMI sẽ cập nhật tiến độ BĐS hàng tháng trên nền tảng online của VMI.
    Về mặt pháp lý: theo điều 5.2.a) tại Thỏa thuận liên kết đầu tư: VMI đảm bảo BĐSĐT được tạo lập một cách hợp pháp. Trong Thời Hạn Đầu Tư, cam kết không sử dụng BĐSĐT vào mục đích cầm cố, thế chấp hoặc làm tài sản đảm bảo cho bất kỳ nghĩa vụ nào;

    Câu 52: Nếu khách hàng bị chậm tiến độ thanh toán khoản tiền đầu tư đợt 2 quá 15 ngày thì có bị mất quyền đăng ký và mất luôn số tiền đợt 1 không?

    Trả lời:

    Trường hợp KH chậm thanh toán theo tiến độ sẽ phải chịu khoản tiền lãi được tính bằng 0,05%/ngày trên số tiền và thời gian chậm thanh toán. Nếu tổng thời gian chậm thanh toán quá 15 ngày, thì được hiểu là KH không còn nhu cầu đầu tư. Theo đó, Bản Đăng Ký ĐT sẽ tự động chấm dứt hiệu lực vào ngày thứ 16 kể từ ngày hết hạn thanh toán. KH sẽ không được nhận lại khoản TT đợt 1 (cọc).

    Câu 53: Theo điểm b, khoản 2.2, điều 2 trong thoả thuận Liên kết đầu tư, nếu như các NĐT Fantasy Home từ chối bán theo đề xuất của VMI, thì VMI sẽ được miễn trừ trách nhiệm đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu cho NDT Fantasy Home. Vậy trong 5 năm, có bao nhiêu lần VMI sẽ đề nghị bán với NDT, và miễn trừ trách nhiệm cho VMI ngay từ lần đầu tiên đề nghị bán hay không, hay tính miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm nào và trong bao lâu?

    Trả lời:

    Bất cứ thời điểm nào BĐS đạt mức lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu (15%) thì VMI sẽ gửi TB để lấy ý kiến của các NĐT Fantasy Home. Nếu quá bán đồng ý bán thì VMI sẽ triển khai bán. Nếu đa số không đồng ý bán thì VMI vẫn quản lý TS đến hết hạn 5 năm nhưng sẽ được miễn trừ cam kết 7.5%/năm.

    Câu 54: Các NĐT Fantasy Home sẽ được công nhận đồng sở hữu về mặt nhà nước hay chỉ là Giấy xác nhận của VMI

    Trả lời:

    Giấy Chứng Nhận Quyền TS này do VMI cấp và ghi nhận tỷ lệ góp vốn trên BĐS đầu tư.

    Câu 55: NĐT Fantasy Home được mua 24 /50 suất, vậy KH đã mua 24 suất trên có thể giao dịch mua thêm 1 suất mua từ khách hàng khác không?

    Trả lời:

    Được. VMI chỉ khống chế số lượng SĐT Fantasy Home khi bán sơ cấp, không hạn chế KH mua CN lại từ thứ cấp.

    Câu 56: Hoa hồng cho mua chung sẽ được tính trên giá trị các suất đầu tư mà đại lý môi giới bán được (không cần bán được nguyên căn) hay phải bán hết suất đầu tư của nguyên căn mới được tính trả hoa hồng.
    Chuyển nhượng trên chợ online của VMI phải lập tài khoản thì sales có nhận được hoa hồng không?

    Trả lời: HH bán sơ cấp sẽ được quyết toán theo từng SĐT Fantasy Home, không phải chờ bán hết nguyên căn. Việc giao dịch CN thứ cấp trên nền tảng online thì VMI không có trách nhiệm trả HH.

    Fantasy Home với suất đầu tư giá nhỏ

     

    Câu 57: VMI có giới hạn về tổng giá trị bất động sản được mua để tham gia vào chương trình mua chung không? VMI có đầu tư các BĐS của chủ đầu tư khác không hay chỉ đưa vào chương trình mua chung các sản phẩm của Vinhomes.

    Trả lời:

    VMI chỉ chạy chương trình MC với các BĐS của VH. Không giới hạn tổng giá trị BĐS được mua nhưng sẽ giới hạn số SĐT Fantasy Home khi bán sơ cấp, tối đa 1 NĐT chỉ được sở hữu 24 SĐT Fantasy Home. Tuy nhiên, KH được mua bán, CN không giới hạn ở tt thứ cấp để tăng tỷ lệ SĐT. Tối thiểu 2 NĐT/căn.

    Câu 58: Việc xin ý kiến các nhà đầu tư Fantasy Home khi có bên đề xuất bán tài sản đầu tư chung (nhóm nhà đầu tư chiếm trên 51% suất đầu tư của 1 căn hoặc VMI) có thể kiểm tra, giám sát được không và bằng cách nào?

    Trả lời:

    VMI sẽ lưu lại các email xác nhận của các NĐT Fantasy Home để trong t/h cần sẽ đưa ra làm cơ sở chứng minh.

    Câu 59: Các quỹ mua để đưa vào chương trình mua chung có được công khai trước khi mở bán 1 dự án như công khai các căn tham gia chương trình IBond Pio không?

    Trả lời:

    Có. Quỹ MC độc lập với các quỹ khác được VMI mua trực tiếp từ CĐT.

    Câu 60: Để đảm bảo nguyên tắc riêng tư của KH nên VMI không cung cấp thông tin về người mua của từng căn cho KH, như vậy làm sao người mua có thể kiểm soát được việc cùng 1 căn nhưng VMI bán ra nhiều hơn 50 suất đầu tư tối đa.

    Trả lời:

    Mỗi căn sẽ được định danh theo mã căn kèm số thứ tự được đánh từ 1 -50 và được chào bán công khai trên nền tảng trực tuyến của VMI nên KH tham gia Fantasy Home hoàn toàn có thể kiểm tra được. Việc bán ra vượt số lượng quy định (vượt tổng giá trị nguyên căn) là vi phạm pháp luật, VMI không được phép và sẽ không bao giờ làm, đảm bảo uy tín của các cổ đông.

    Câu 61: VMI không thuộc diện bắt buộc phải kiểm toán BCTC, vậy VMI có thực hiện kiểm toán tài chính để đảm bảo tính công khai, minh bạch của mình không?

    Trả lời:

    VMI là 1 doanh nghiệp vốn hóa lớn nên cũng sẽ tuân thủ các quy định của Luật DN VN, bao gồm cả việc kiểm toán.

    Câu 62: Nếu TH vợ chồng ly hôn, suất đầu tư Fantasy Home trên được phân chia như thế nào? TH chưa bán được và cả 2 cũng không có tiền mua phần còn lại của bên kia thì VMI có đứng ra mua lại không?

    Trả lời:

    Trường hợp ly hôn thì tài sản chung vợ chồng được xử lý theo quy định pháp luật. Đối với các yêu cầu ngoài thỏa thuận, VMI sẽ xem xét trên từng trường hợp.

    Câu 63: Theo luật phá sản, tài sản đảm bảo được ưu tiên trả nợ trước. Nhưng sau 5 năm, VMI mới có trách nhiệm đảm bảo lợi nhuận cho KH là 37,5%/5 năm. Vậy trong trường hợp VMI phá sản trước 5 năm thì tài sản của KH được đảm bảo bằng cách nào?

    Trả lời:

    BĐSĐT sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật về phá sản tại thời điểm đó để hoàn trả vốn góp về cho các nhà đầu tư và lợi nhuận (nếu có). Tuy nhiên VMI là DN kinh doanh dịch vụ chứ không sản xuất hàng hóa nên điều này là không thể xảy ra.

    Câu 64: TH BDS tăng giá và các NĐT Fantasy Home quyết định bán trước 5 năm thì lợi nhuận có được chia sau khi bán không hay phải đợi hết 5 năm?

    Trả lời:

    Chia luôn sau khi bán.

    Câu 65: Trường hợp khi VMI miễn trừ trách nhiệm cam kết lợi nhuận với Nhà đầu tư kể từ khi quá bán ko đồng ý bán thì sau đó VMI còn hỗ trợ tiếp tục các thủ tục mua bán tài sản đó nữa không & cam kết của VMI như thế nào?

    Trả lời:

    VMI vẫn quản lý TS và hỗ trợ các thủ tục bán lại căn sau khi hết hạn 5 năm, nhưng được miễn trừ cam kết.

    Câu 66: Sổ đỏ của các căn nhà VMI chia ra 50 phần bán cho các Nhà đầu tư sẽ đứng tên ai, đứng tên VMI sở hữu hay đứng tên cá nhân người nào trong doanh nghiệp?

    Trả lời:

    Sổ đỏ sẽ đứng tên VMI.

    Câu 67: Tờ giấy xác nhận quyền sở hữu % bất động sản khác gì với giấy xác nhận mua trái phiếu?

    Trả lời:

    Khác ở chỗ: Quyền tài sản này gắn liền với 1 BĐSĐT xác định và NĐT Fantasy Home được hưởng lợi ích trực tiếp phát sinh từ việc bán, cho thuê BĐS đó – không phải là 1 khoản cho vay hưởng lãi suất cố định như trái phiếu.

    Câu 68: VMI được góp vốn bằng cổ phiếu, ko phải tiền mặt, vậy nếu cổ phiếu của Vingroup xuống thì giá trị của công ty cũng xuống, khi này ai đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư nhỏ lẻ?

    Trả lời:

    NĐT đầu tư vào 1 BĐS xác định. Việc lên xuống của cổ phiếu không ảnh hưởng đến giá trị của chính BĐS đó. Còn việc thực hiện nghĩa vụ cam kết của VMI là trách nhiệm của VMI trong mọi trường hợp, có thể từ vốn điều lệ hoặc các nguồn thu khác.

    Câu 69: VMI bán theo giá tăng của thị trường. Vậy giá thị trường dựa trên giao dịch thực tế của các căn khác thời điểm đó đúng ko?

    Trả lời:

    Đúng

    Fantasy Home với lợi nhuận cao

    Câu 70: Quy trình mua căn, có bảng hàng để chọn, có được mua theo ý mình không hay chỉ là mua STĐ Fantasy Home theo giá rồi VMI tự ấn định vào căn bất kì. Khi mua có biết được căn đó đã có bn suất được mua không?

    Trả lời:

    Khách hàng được chọn SĐT Fantasy Home theo căn theo nhu cầu. KH có thể theo dõi được căn đó đã bán được bao nhiêu suất trên nền tảng online của VMI.

    Câu 71: Nếu công ty mua chung thì có được không? Nếu đươc mua thì có xuất hóa đơn ko? Và xuất hoá đơn khi nào?

    Trả lời:

    Được mua chung Fantasy Home. Đây là sản phẩm dịch vụ, không phải hàng hóa nên sẽ không xuất hóa đơn.

    Câu 72: Giấy xác nhận quyền Tài sản có đc pháp luật công nhận không? Liệu có an toàn ko khi mà Vin cầm hết tiền và sổ đỏ?

    Trả lời:

    Việc góp vốn theo Thỏa thuận liên kết đầu tư và Giấy chứng nhận để ghi nhận quyền của NĐT Fantasy Home có giá trị như một hợp đồng giao dịch và đương nhiên được pháp luật công nhận. Việc đầu tư an toàn hay không dựa vào uy tín của đối tác trong HĐ. Cũng tương tự như đối với KH mua nguyên căn tin tưởng vào CĐT vì giai đoạn trước bàn giao nhà KH cũng chỉ xác nhận quyền của mình dựa trên HĐMB.

    Câu 73: Ở thời điểm sau 5 năm, theo cam kết là VMI sẽ giao dịch bán hoặc mua lại với LN là 37,5%. Tới thời điểm đó là auto hay lại vẫn dựa vào ý kiến của các NĐT Fantasy Home. Nếu lúc đó lại lấy ý kiến của NĐT Fantasy Home mà hơn 50% lại vẫn không đồng ý bán thì những NĐT còn lại bị chịu ảnh hưởng miễn trừ trách nhiệm bảo lãnh lợi nhuận của VMI đúng không?

    Trả lời:

    Auto. Nếu ko đạt được mức LN kỳ vọng thì sẽ trả lợi nhuận cam kết tối thiểu 37,5%

    Câu 74: VMI sử dụng tài sản để kinh doanh hay cho thuê ntn có thông tin lại cho NĐT và lấy ý kiến của NĐT hay ko?

    Trả lời:

    Lợi nhuận cho thuê sẽ được thông báo cho NĐT Fantasy Home khi bán tài sản và phân chia lợi nhuận.

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN FANTASY HOME

     tỷ
     %
     năm
     %

     Lựa chọn thanh toán

     (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

     Kết quả: 0.00 tỷ

     Số tiền có: 0 VNĐ
     Số tiền vay: 0 VNĐ
     Lãi cần trả: 0 VNĐ
     Số tiền có: 0 VNĐ
     Số tiền vay: 0 VNĐ
     Lãi cần trả: 0 VNĐ
     Tháng thanh toán
     Số tiền
     Tháng 1
     0 VNĐ
     Tháng 2
     0 VNĐ
     Tháng 3
     0 VNĐ
     Tháng 4
     0 VNĐ
     Tháng 5
     0 VNĐ
     Xem FULL tiến độ thanh toán

     [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

     (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

     Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

      (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

      (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

      0976143111
      Gọi zalo
      Nội Dung
      BẢNG GIÁ BÁN (20/07/2024)