Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown (Biệt thự Vinhomes Đại An với tên gọi trước đây) gồm có Biệt thự đơn lập, Biệt thự Song lập và Biệt thự tứ lập. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3. Những căn Biệt thự được quy hoạch ở những vị trí đẹp nhất của Dự án, với diện tích rộng từ hơn 120m2 đến hơn 600m2. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown dành cho những khách hàng có gu, tài chính tốt, thích sở hữu sản phẩm đẳng cấp thương hiệu Vinhomes với diện tích rộng, tiện ích hoàn hảo, cuộc sống thượng lưu, an ninh 24/7 và quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Các loại hình Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự chiếm tỷ lệ không nhiều tại Dự án và chỉ có ở một số phân khu nhất định. Một số phân khu không quy hoạch biệt thự mà chỉ có Liền kề và Shophouse (như Phân khu Phố Biển, xem chi tiết tại: https://vin-homes.vn/phan-khu-pho-bien-vinhomes-ocean-park-3-the-crown/), một số phân khu không có Biệt thự đơn lập hay Biệt thự song lập (như Phân khu Ánh Dương). Tổng thể Dự án có 3 loại hình Biệt thự như sau:

Biệt thự Đơn lập:

Đây là loại hình sản phẩm có diện tích lớn nhất tại Dự án và có số lượng không nhiều. Biệt thự Đơn lập được quy hoạch ở những vị trí đẹp nhất như vị trí căn góc, vị trí view công viên, vườn hoa. Biệt thự Đơn lập chủ yếu tập trung nhiều nhất ở phân khu Đảo Ngọc và Phân khu Vịnh Xanh. Đây là 2 phân khu đóng nên được quy hoạch những sản phẩm cao cấp nhất.

Biệt thự Song lập:

Biệt thự song lập là loại hình sản phẩm phổ biến và có hầu hết ở các phân khu, với diện tích từ 136m2 trở lên. Biệt thự song lập có 1 bên tiếp giáp với căn bên cạnh và 1 bên hông. Biệt thự song lập tại Dự án có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như phong cách hiện đại, phong cách đông dương,.. Biệt thự song lập được nhiều khách hàng quan tâm do diện tích vừa phải và tổng tài chính hợp lý nên phù hợp với nhiều khách hàng muốn ở biệt thự cao cấp Vinhomes.

Biệt thự tứ lập:

Biệt thự tứ lập là loại hình biệt thự gồm có 4 căn gần nhau. Đây là loại hình biệt thự có diện tích xây dựng tối ưu hơn. Biệt thự tứ lập có giá hợp lý nhất trong các loại hình sản phẩm Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Khách hàng có thể lựa chọn những căn biệt thự tứ lập để ở hoặc để đầu tư cũng vô cùng hợp lý.

Với 3 loại hình kể trên, Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch tại 7 trên 8 Phân khu của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown (xem chi tiết thông tin của Dự án tại đây: https://vin-homes.vn/vinhomes-ocean-park-3-the-crown/). Mỗi phân khu đều có một vẻ đẹp riêng với những ưu thế riêng. Trong đó những căn Biệt thự thuộc Phân khu Đảo Ngọc và Phân khu Vịnh Xanh là 2 phân khu đóng, với những căn Biệt thự view Sông vô cùng đẳng cấp. 6 Phân khu còn lại đều là những phân khu mở. Chi tiết thông tin về Biệt thự tại các phân khu này như sau:

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Thời Đại

Tại Phân khu Thời Đại chỉ có 2 căn Biệt thự Đơn lập, đó là căn Biệt thự TĐ01-19 và TĐ11-19 với diện tích đất là 279,5m2 và được xây dựng 4 tầng và 1 tum. 2 căn Biệt thự đơn lập này một mặt view trực tiếp ra vườn hoa, công viên và cụm tiện ích của Phân khu. Biệt thự song lập cũng chỉ có 2 dãy là dãy TĐ10 và dãy TĐ11. Đây là những căn biệt thự có vị trí đẹp do nhìn trực diện ra công viên vườn hoa Times Garden với diện tích đất là 136m2.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Phân khu Thời Đại

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Vịnh Thiên Đường

Đây là phân khu không có biệt thự đơn lập hay tứ lập, mà chỉ có biệt thự song lập. Những căn biệt thự song lập view trực tiếp ra Công viên vịnh biển 4 mùa Paradise Bay vô cùng ấn tượng và sang trọng. Những căn biệt thự này dành cho khách hàng thượng lưu, sở hữu những căn biệt thự biển ngay tại Hà Nội. Đây là dãy biệt thự VTĐ5 với diện tích đất là 153m2. Hãy cùng ngắm Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3, Phân khu Vịnh Thiên Đường vô cùng đẹp mắt và đẳng cấp này.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 Phân khu Vịnh Thiên Đường

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Vịnh Tây

Cũng bao gồm có 2 căn Biệt thự Đơn lập góc là VT13-19 và VT6-19 với diện tích là 278,5m2. Đây là những căn Biệt thự đơn lập view vườn hoa công viên vô cùng đẹp và án tượng. Kèm theo đó là 2 dãy Biệt thự song lập VT3 và VT3 cũng nhìn trực tiếp ra công viên vườn hoa Santorini Garden và khu tiện ích chung của Phân khu. Đây là những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng của Phân khu Vịnh Tây dành cho những khách hàng có tài chính tốt, mong muốn ở những căn Biệt thự sang trọng mang thương hiệu Vinhomes.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Vịnh Tây

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Ánh Dương

Đây là phân khu kế cận trực tiếp với Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay và chỉ gồm có Biệt thự đơn lập và Biệt thự tứ lập (không có biệt thự song lập). Đặc biệt Phân khu Ánh Dương có những căn Biệt thự đơn lập view trực tiếp và Công viên Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Chắc chắn đây là những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đắt giá và đẳng cấp nhất của Dự án.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Ánh Dương

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Đảo Ngọc

Đây là phân khu với 100% là những căn Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Có thể nói đây là phân khu với nhiều sản phẩm cao cấp nhất của Dự án. Đó là những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown view song vô cùng đẳng cấp và giá trị dành cho các chủ nhân tôn quý. Khách hàng muốn sở hữu cho mình những căn biệt thự sang trọng, riêng tư, và có số lượng hữu hạn, tài sản truyền đời vô giá thì đây là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Biệt thự đơn lập với diện tích từ 300m2 đến hơn 600m2. Biệt thự song lập phổ biến ở diện tích hơn 160m2.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Đảo Ngọc

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Vịnh Xanh

Đây là một trong hai phân khu đóng VIP của Dự án với những căn Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập view sông cùng với đó là một số dãy liền kề để ở. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Phân khu Vịnh Xanh có phong cách thiết kế Hy Lạp. Không chỉ view Sông, những căn biệt thự tại Phân khu này còn sở hữu cho mình rất nhiều cụm công viên và những tiện ích cao cấp khác.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Vịnh Xanh

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Hải Đăng

Đây là phân khu gần nhất với thị trấn Như Quỳnh và có đầy đủ nhất các loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập và liền kề. Với đa dạng về loại hình sản phẩm nên đây là phân khu khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 Phân khu Hải Đăng sở hữu cho mình vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo với công viên rộng.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Hải Đăng

Đăng ký nhận thông tin Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Để tìm hiểu những thông tin về Dự án, khách hàng hãy sớm liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhưng thông tin phù hợp và chính xác nhất. Khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Phòng kinh doanh Bất động sản Vinhomes

Hotline: 0976.143.111

Website dự án: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (20/07/2024)