Dự án Dream City của Vinhomes bao giờ thi công

Dự án Vinhomes Dream City bao giờ thi công

Dự án Dream City của Vinhomes bao giờ thi công là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi đây là Dự án trọng điểm trong thời gian này của Vinhomes cũng như thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Thời điểm thi công Dự án và mở bán là thời điểm khách hàng quyết định đầu tu sản phẩm nào phù hợp và có nên đầu tư hay không. Do vậy khách hàng cần nắm rõ các thông tin để có thể có được những quyết định đầy đủ và chính xác nhất.

Thông tin tổng quan Dự án Dream City của Vinhomes

Là một Đại dự án với quy mô lên đến gần 500 ha và vị trí vô cùng hấp dẫn khách hàng, Dự án Dream City của Vinhomes ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Những thông tin tổng quan dưới đây một lần nữa gửi tới khách hàng để anh/ chị có thể nắm được rõ nhất.

  • Tên dự án: Dự án Vinhomes Dream City (dự kiến)
  • Chủ đầu tư: Công ty Vinhomes
  • Quy mô dự án: gần 500 ha
  • Vị trí: Thuộc 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thư đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, liền kề, nhà phố shophouse và chung cư

Xem thêm: Đầu tư Vinhomes Dream City đón đầu hạ tầng phía Đông Hà Nội

Dự án Dream City của Vinhome bao giờ thi công

Những đặc điểm nổi bật của Dự án Dream City của Vinhomes

Dự án có rất nhiều những đặc điểm nổi bật thu hút khách hàng. Đó không chỉ những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã nhiều năm theo đuổi và đầu tư các sản phẩm của Vinhomes mà còn có những khách hàng yên mến Vinhomes, muốn sở hữu một căn nhà tại Vinhomes để tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp và vẹn tròn hạnh phúc nhất. Những đặc điểm nội bật của Dự án Dream City của Vinhomes có thể kể đến như:

  • Dự án sinh thái 5* đẳng cấp đầu tiên tại Văn Giang Hưng Yên với quy mô lên đến gần 500ha tại Ngĩa Trụ và Long Hưng.
  • Dự án có quá nhiều những tiện ích đẳng cấp vượt trội như trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao trong nhà và ngoài trời…
  • Dự án Dream City của Vinhomes có quy hoạch đồng bộ, thông minh và hiện đại, xứng đáng với khu đô thị kiểu mẫu và của tương lai.
  • Dự án được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Rõ ràng là Dự án Dream City của Vinhomes có quá nhiều những đặc điểm nổi trội để mang lại những tiềm năng trong tương lai. Đó là tiềm năng tăng giá dành cho Nhà đầu tư. Đó là mang lại cuộc sống thịnh vượng với tiện ích đủ đầy, không gian xanh trong lành dành cho cư dân. Đó là nhưng phút giây thư thái bên cạnh người thân và gia đình mà hiếm khi có được.

Do đó nếu khách hàng đang quan tâm đến thông tin về việc thi công Dự án Dream City của Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. 

DMCA.com Protection Status