Biệt thự Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Biệt thự Vinhomes Dream City nằm trong khu đô thị sinh thái Dream City thuộc 2 xã Nghĩa Trụ, Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những Dự án có quy mô lớn, với vị trí đẹp và đang được sự đón nhận từ phía nhà đầu tư bất động sản đến những khách hàng có nhu cầu ở. Bởi vì những căn Biệt thự tại Dự án của Vinhomes luôn có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn, có giá trị lâu dài về mặt đầu tư. Hơn nữa, với quy hoạch đồng bộ, tiện ích hoàn hảo nên cuộc sống tại Vinhomes luôn là đáng mơ ước. Chính vì thế nên sở hữu cho mình một căn Biệt thự Vinhomes luôn là niềm khát khao của rất nhiều khách hàng.

Tổng quan về Biệt thự Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên

 • Tên dự án: Vinhomes Dream City (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí dự án: Thuộc 2 xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang – Hưng Yên.
 • Diện tích dự án: 457.92 ha.
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Mật độ xây dựng khu căn hộ: Dự kiến từ 35 %
 • Quy mô dân số 65.000 người
 • Tổng mức đầu tư 33.000 tỷ đồng
 • Loại hình sản phẩm: Chung cư, Biệt thự, Liền kề, Shophouse
 • Đất dành cho khu dịch vụ đa chức năng

Biệt thự Vinhomes Dream City có gì đặc biệt?

Nói đến sản phẩm của Vinhomes phải kể đến dòng Biệt thự. Đây là phân khúc cao câp nhất được những nhà đầu tư thông minh lựa chọn đầu tư và những khách hàng VIP lựa chọn để có mọt cuộc sống tuyệt vời nhất. Những căn Biệt thự VIP luôn có những vị trí đẹp nhất trong một Dự án. Có thể kể đến đó là những căn Biệt thự ven sông tại Dự án Vinhomes Rivesde, Biệt thự view hồ tại Dự án VInhomes The Harmony hay Vinhomes Green Bay và Vinhomes Ocean Park. Đấy là những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất của Dự án với view vô cùng tuyệt vời.

Tại Biệt thự Vinhomes Dream City, khách hàng có cơ hội sở hữu những căn Biệt thự có vị trí đắt giá như vậy. Khách hàng có thể lựa chọn những căn Biệt thự ven sông riêng tư, đẳng cấp. Hoặc là những căn Biệt thự ở những vị trí sầm uất nhất của Dự án tiện cho việc kinh doanh hoặc mua bán, vui chơi giải trí. Tại Dream City những căn Biệt thự được quy hoạch không chỉ vị trí đẹp, thông minh và có diện tích khá đa dạng và dễ dàng sở hữu cùng với lối thiết kế thông minh và hiện đại tạo nên một cuộc sống thượng lưu.

Biệt thự Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Lý do tại sao nên đầu tư Biệt thự Vinhomes Dream City

Không chỉ để ở, những căn Biệt thự tại Dự án còn có giá trị to lớn trong việc đầu tư. Chính vì thế rất nhiều nhà đầu tư thông thái đã tìm kiếm trước những thông tin cho mình để có thể đầu tư một căn Biệt thự tốt nhất tại Dự án. Vậy những lý do nên đầu tư Biệt thự Dream City Văn Giang Hưng Yên là gì?

Đất không sinh ra, không tăng lên, đó là lý lẽ của rất nhiều nhà đầu tư. Đúng như vậy, diện tích đất ngày càng khan hiếm và nhu cầu sở hữu đất ngày càng gia tăng. Tuy nhiên đầu tư đất không phải lúc nào cũng thắng mà phải đảm bảo những yếu tố nhất định  Theo đó đầu tư Biệt thự Vinhomes Dream City chính là sở hữu đất và nhà gắn liền với đất. Những căn Biệt thự nằm trong Dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Khu đô thị. Từ đây có thể di chuyển một cách dễ dàng vào trung tâm Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận. Với vị trí như vậy chắc chắn cả Dự án sẽ gia tăng giá trị ngay tức thời.

Không chỉ vị trí, Biệt thự Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên được phát triển bởi nhà phát triển hàng đầu Việt Nan – Vinhomes. Với thương hiệu của mình, với những gì mà Vinhomes đã làm trong suốt thời gian vừa qua, những gì khách hàng đã trải nghiệm và những gì nhà đầu tư đã có được khi đồng hành cùng với Vinhomes từ những ngày đầu đến nay đã thêm khẳng định giá trị thương hiệu Vinhomes cũng như những gì Vinhomes mang lại làm thay đổi cả lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Do đó hầu hết khách hàng đều yên tâm khi đầu tư các dự án tại Vinhomes.

Hạ tầng tiện ích, quy hoạch và thiết kế.. đó là những gì khác biệt của Vinhomes với những Dự án thông thường khác. Những đô thị Vinhomes luôn đồng bộ từ quy hoạch hạ tầng tại nội bộ khu đô thị cũng như kết nối với các vùng lân cận. Tiện ích đầy đủ từ trường học, bệnh viện, mua sắm, vui chơi giải trí…

Có quá nhiều lý do để khách hàng có thể cân nhắc quan tâm và đầu tư Biệt thự Vinhomes Dream City. Đầu tư thường là ở những giai đoạn đầu tiên của Dự án. Khi mà giá còn đang tốt nhất, khi mà quỹ căn còn đang đẹp nhất và có nhiều sự lựa chọn nhất. Nhà đầu tư luôn tìm kiếm thông tin đầu tiên để phân tích, đánh giá và đưa ra quyết định sớm nhất. Những thông tin như đã được liệt kê ở trên, cùng với sự nhạy bén về thị trường và kinh nghiệm đầu tư hay từ sự cố vấn của các chuyên gia đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Quý khách hàng nên đầu tư sớm căn đẹp Biệt thự Vinhomes Dream City

Đối với nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư đã từng đầu tư sản phẩm của Vinhomes sẽ hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc đầu tư sớm. Đầu tư sớm sẽ giúp khách hàng có được:

 • Căn đẹp nhất bởi vì mình là người lựa chọn đầu tiên
 • Giá tốt nhất bởi vì mình là người mua ở đợt đầu

Nhiều khách hàng nghĩ rằng tại Biệt thự Vinhomes Dream City có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Nhưng số lượng nhà đầu tư đang quan tâm đến Dự án cũng rất nhiều. Và do đó ai quyết định nhanh hơn, chuẩn hơn sẽ là người nắm lợi thế. Đó là nhà đầu tư thông minh.

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự Vinhomes Dream City

Không chỉ có những điều kể trên, nhà đầu tư còn dễ dàng đầu tư với số vốn khá nhỏ bằng việc sử dụng đòn bẩy tài chính ngân hàng. Đây là một điều tuyệt vời và rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Do đó nếu khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm những thông tin về Biệt thự Vinhomes Dream City thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status