Vị trí Vinhomes Dream City ở đâu? Vị trí có đẹp để đầu tư?

Vị trí Vinhomes Dream City ở đâu? Vị trí có đẹp để đầu tư không?

Vị trí Vinhomes Dream City ở đâu? Vị trí có đẹp để đầu tư không? là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư đang tìm hiểu thông tin về Dự án đang muốn tìm kiếm thông tin. Bởi vì vị trí của mỗi Dự án là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư của khách hàng, ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá hay là quyết định mua để ở của khách hàng. Do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ về Vị trí của Dự án và từ đó đưa ra những quyết định tiếp theo cho việc đầu tư hay mua ở của mình.

Vị trí Vinhomes Dream City ở đâu? Vị trí có đẹp để đầu tư không?

Vị trí Dream City ở đâu?

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch, Dự án nằm ở địa phận 2 xã Nghĩa Trụ & Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Cụ thể về ranh giới Dự án như sau:

  • Phía Bắc: Dự án tiếp giáp huyện lộ ĐH.17,
  • phía Nam: tiếp giáp với đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc của Hưng Yên.
  • phía Đông: tiếp giá với giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, Hưng Yên
  • phía Tây: tiếp giáp tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Rõ ràng đây là một trị trí giao thông vô cùng thuận lợi, một vị trí đón đầu xu hướng phát triển bất động sản trong tương lai. Cụ thể hơn sẽ được phân tích ở mục phía dưới đây. Quý anh chị có thể hình dung Vị trí Dự án Vinhomes Dream City ở Google maps dưới đây:

  • Như vậy từ Dự án Vinhomes Dream City dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm khác như:
  • Đại đô thị Vinhomes Ocean Park
  • Trung tâm thành phố Hà Nội thông qua các cây cầu như Thanh Trì, Chương Dương, Long Biên, Vĩnh Tuy
  • Đến các tỉnh thành lân cận khá nhanh chóng và dễ dàng

Vị trí Vinhomes Văn Giang có đẹp để đầu tư hay không?

Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đầu tư một sản phẩm bất động sản đó chính là vị trí. Vị trí càng thuận lợi bao nhiêu thì tiềm năng tăng giá của bất động sản càng tốt bấy nhiêu. Có thể kể đến là những siêu dự án mà Vinhomes đã từng triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Ocean Park… tất cả những dự án trên đều có vị trí đắc địa, và sau khi triển khai thì những dự án này đều trở thành những khu đô thị đáng sống. Và nhà đầu tư đều có lãi sau khi đã đầu tư tại đây. Đó là minh chứng cho tương lai của khu đô thị Vinhomes Dream City. Nếu như trước đây, sau khi phát triển vành đai 3 thì rất nhiều Dự án đã được triển khai quanh trục đường vành đai 3 dọc từ Mỹ Đình sang đến Gia Lâm. Những khu đô thị sầm uất, những toà nhà cao tầng, điện đường trường trạm được hoàn tất tạo nên diện mạo của Hà Nội ngày càng đổi mới.

Và giờ đây, với sự phát triển mở rộng của Hà Nội, tiếp theo là tuyến đường vành đai 3,5 sẽ kéo theo một trục đường, một khu vực mới của Bất động sản. Và còn đường vành đai 3,5 này sẽ đi qua Vị trí Vinhomes Văn Giang của chúng ta. Tuyến đường vành đai sẽ giúp cho giao thương thuận lợi, kinh tế phát triển và giá bất động sản ngày càng gia tăng không ngừng. Ngược lại, những Đại dự án như Dream City hay Vinhomes Đại An sẽ góp phần giúp cho hạ tầng xung quanh ngày càng phát triển theo mối quan hệ biện chứng qua lại.

Quay trở lại về vị trí chính xác của Dự án, nằm ngay trung tâm của Văn Giang, Vị trí Vinhome Dream City có địa phận thuộc xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của Văn Giang, Hưng Yên. Trong đó trục đường vành đai 3,5 ngay sát cạnh của Dự án. Đồng thời dự án cũng nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch trọng yếu là quốc lộ 5A và 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng). Với vị trí chiến lược như vậy, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội một cách thuận lợi. Hạ tầng và giao thông phía Đông Hà Nội được quy hoạch bài bản, đồng bộ nên việc di chuyển là rất dễ dàng, nhanh chóng. Cùng với quy hoạch phát triển 2 bên bờ sông Hồng, thì dự án sẽ hoà chung vào bức tranh phát triển kinh tế, xã hội và bất động sản phía Đông.

Theo quy hoạch của Dự án thì Địa chỉ Dự án Vinhomes Dream City sẽ nằm tại 2 xã  của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đó là các xã Nghĩa Trụ và xã Long Hưng. Dự án cũng tiếp giáp với đường huyện lộ ĐH.17 ở phía Bắc, còn về phía Nam thì đất Dự án sẽ giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc. Khu vực phía đông của Vị trí Vinhomes Hưng Yên sẽ tiếp giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ. Và cuối cùng ở phía Tây của dự án sẽ tiếp giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B).

Vị trí Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên

Không chỉ di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố, Địa chỉ Vinhomes Dream City còn sở hữu vị trí kết nối với các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh… là vô cùng thuận lợi. Bằng việc kết nối với tuyến đường quốc lộ 5A hoặc cao tốc 5B khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành kế trên.

Việc xác định vị trí của Dự án là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đối với khách hàng mua để ở thì vị trí sẽ quyết định đến việc đi lại có thuận tiện hay không, đặc biệt là di chuyển để đi làm hàng ngày. Bởi vì đây là cung đường khách hàng sử dụng một cách thường xuyên nhất. Còn đối với Nhà đầu tư, Vị trí Vinhomes Dream City sẽ quyết định rất nhiều đến việc đầu tư của khách hàng. Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, đi lại dễ dàng, hạ tầng phát triển trong tương lai sẽ mang lại những tiềm năng tăng giá.

Vị trí Vinhomes Dream City tuyệt vời như thế thì đầu tư vào Dự án như thế nào?

Đến đây nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi: Đầu tư dự án như thế nào để hợp lý. Trên thực tế thì mỗi một phân khúc sản phẩm sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Hầu hết nhà đầu tư thích đầu tư vào phân khúc Nhà phố (shophouse) và Biệt thự liền kề. Một số phân tích về đầu tư 3 loại sản phẩm này như sau:

Đầu tư nhà phố:

Theo đó Nhà phố sẽ có tính thanh khoản cao (do vừa ở và vừa kinh doanh), trong khi đó BIệt thự và liền kề chỉ có mục đích sử dụng để ở. Nhà phố thường ở vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, giao thông sầm uất… Tuy nhiên ngược lại giá của Nhà phố thường là cao.

Đầu tư liền kề:

Liền kề thường có diện tích nhỏ do đó phần lớn khách hàng rất dễ dàng sở hữu. Việc sở hữu 1 căn Nhà phố thì khách hàng có thể sở hữu đến 2-3 căn liền kề. Với những dự án đã từng triển khai, gần đây nhất là Vinhomes Ocean Park thì những căn liền kề có tính thanh khoản rất cao và mức lãi nhiều so với số vốn khách hàng bỏ ra.

Vị trí Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên

Đầu tư biệt thự:

Biệt thự thường có diện tích lớn hơn liền kề và shophouse do đó tổng giá của một căn Biệt thự sẽ lớn. Biệt thự Vinhomes Văn Giang ở vị trí đẹp, yên tĩnh, đặc biệt là những căn Biệt thự VVIP. Đây là dòng sản phẩm dành cho khách hàng có tài chính tốt, khá hữu hạn. Đầu tư dài hạn cho những căn Biệt thự này là rất tuyệt vời. Do đó tuỳ thuộc vào tài chính, sở thích đầu tư và thị trường mà khách hàng lựa chọn cho mình một phân khúc đầu tư phù hợp.

Đăng ký nhận thông tin về Vinhomes Dream City 

Tất nhiên vị trí không phải là tất cả. Ngoài vị trí thì nhà đầu tư còn quan tâm đến rất nhiều yếu tố như: chủ đầu tư, quy hoạch, thiết kế, giá thành, chính sách bán hàng, điều kiện bàn giao, thời gian bàn giao… Do đó nếu khách hàng đang quan tâm tìm kiếm đến Vị trí Vinhomes Dream City thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status