Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên là xu hướng đầu tư bất động sản của những năm gần đây. Bởi lợi thế của Shophouse không chỉ để kinh doanh mà còn có thể để ở. Chính vì thế rất nhiều Nhà đầu tư tìm kiếm một sản phẩm shophouse hợp lý để có thể vừa ở và vừa kinh doanh, tài sản ngày càng gia tăng về giá trị. Do đó những căn Shophose  Vinhomes Dream City luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư. Shophouse tại Dự án không những kinh doanh tốt, để ở được mà có giá trị gia tăng theo thời gian. Đây là một khoản đầu tư vô cùng hợp lý.

Những lý do khách hàng nên đầu tư Shophouse Vinhomes Dream City

Đầu tư vào shophouse có tiềm năng rất lớn so với việc đầu tư vào căn hộ. Shophouse thường được bố trí ở những vị trí đẹp nhất của Dự án, thuận lợi cho việc kinh doanh với mật độ giao thông cao nhất, tiềm năng tăng giá tốt nhất. Với những nhà đầu tư, vị trí là một trong những yếu tốt hàng đầu để họ đưa ra quyết định đầu tư hay không. Những lý do mà khách hàng nên đầu tư vào Nhà phố Shophouse Vinhomes Dream City có thể kể đến như sau:

Vị trí của Dự án là vô cùng tuyệt vời, kết nối đến trung tâm Hà Nội cũng như đến các tỉnh thành lân cận là rất dễ dàng. Từ Vinhomes Dream City dễ dàng vào các quận nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa hay kết nối đến các siêu Dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Ecopark, Vinhomes Đại An… và cũng dễ dàng kết nối đến các tỉnh thành lân cạn như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,… Điều này thúc đầy tiềm năng chung cho cả Dự án. Bên cạnh đó, những căn Shophouse được đặt tại vị trí trung tâm nhất của cả Dự án giúp cho tiềm năng tăng giá và khả năng cho thuê là vô cùng cao.

Chính vì thế, với căn shophouse và biệt thự liền kề cùng diện tích thì thông thường đơn giá của căn Shophouse sẽ cao hơn. Và tiềm năng tăng giá của những căn shophouse bao giờ cũng lớn hơn rất nhiều so với những căn Biệt thự liền kề. Và do đó Shophouse Vinhomes Dream City bao giờ cũng nhà phân khúc đắt hàng và nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Không chỉ có ưu thế về vị trí, những căn Shophouse tại Dự án được thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo. Ở Hưng Yên, người ta vẫn hay nói với nhau rằng, thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì phố Hiến. Những căn Shophouse Vinhomes Dream City được thiết kế với phong cách ấn tượng, vị trí độc tôn và có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa, được phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh giá Vingoup là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một Đại dự án đẳng cấp bậc nhất phía Đông Hà Nội.

Khách hàng nên đầu tư Shophouse Vinhomes Hưng Yên ở những vị trí nào?

Đối với Shophouse, kháchh hàng nên đầu tư ở những vị trí có giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng và gần với khu dân cư. Nhưng khu có giao thông thuận lợi thì lượng khách hàng qua lại sẽ nhiều, kinh doanh ở những chỗ như thế sẽ tốt hơn. Do đó khi khách hàng đầu tư để cho thuê cũng khá thuận lợi, khách tự kinh doanh cũng dễ dàng và khách đầu tư tăng giá cũng rất tốt. Tại Shophouse Vinhomes Dream City những vị trí như vậy được bố trí ở trục đường chính 52m, ở gần khu hồ nước trung tâm và những trục đường rộng 30m. Đây là những vị trí đường lớn và rất nhiều khách qua lại thường xuyên trong ngày. Tuy nhiên những căn Shophouse như thế thường giá sẽ cao hơn những căn shophouse trong mặt đường nhỏ hơn.

Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Đăng ký nhận thông tin về Shophouse Vinhomes Dream City

Số lượng Shophouse tại Dự án là có hạn, tiềm năng tăng giá là không phải bản cãi. Do đó nếu quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin về Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin được cập nhật mới nhất của Shophouse Vinhomes Dream City cũng như quy hoạch, thiết kế, bảng giá và chính sách bán hàng của Shophouse: 

DMCA.com Protection Status