Vinhomes ra mắt Shophouse tại Dự án ở Văn Giang đáng để đầu tư

Shophouse Vinhomes Dream City đáng để đầu tư

Vinhomes ra mắt Shophouse tại Dự án ở Văn Giang đáng để đầu tư và được nhiều khách hàng quan tâm. Shophouse vừa có chức năng vừa để ở và vừa có thể được kinh doanh, tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn nên đang được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm. Nhưng căn Nhà phố được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của Dự án Vinhomes Dream City, lưu lượng giao thông đi lại nhiều cùng với vị trí mặt tiền kinh doanh sầm uất. Diện ích những căn shophouse cũng vừa phải cùng với thiết kế hiện đại và tinh tế nên nhận được sự quan tâm vô cùng nhiều từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Vinhomes ra mắt Shophouse nhận được nhiều sự quan tâm của Nhà đầu tư

Shophouse là sản phẩm đang được nhà đầu tư quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Đây là sản phẩm có tính thương mại cao bởi vì có chức năng kinh doanh cùng với chức năng để ở. Do có chức năng kinh doanh nên các căn shophouse được bố trí quy hoạch ở những vị trí mặt đường để tăng khả năng kinh doanh và lượng khách hàng đi qua lại nhiều.

Và chúng ta đều biết rằng, những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp bao giờ cũng có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian. Điển hình có thể thấy là các căn nhà phố ở những mặt đường lớn trung tâm Hà Nội hay là các khu đô thị mới của Vinhomes đã và đang hình thành như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park và tói đây là Shophouse Vinhomes Dream City.

Việc đầu tư Shophouse có thể tuỳ thuộc vào giai đoạn và hình thức đầu tư của khách hàng. Nếu khách hàng muốn đầu tư để sau này tự kinh doanh thì đây là hình thức đầu tư lâu dài để tăng lãi vốn và kết hợp cho việc kinh doanh của mình. Một số khách hàng đầu tư và bán ở những thời điểm nhất định cũng để tăng lãi vốn. Một số trường hợp khác, khách hàng đầu tư Shophouse để sau này cho thuê, vừa giữ giá trị tài sản và để đầu tư dòng tiền thu nhập đều đặn hàng tháng thông qua việc cho thuê.

Vinhomes ra mắt Shophouse tại Dự án ở Văn Giang đáng để đầu tư

Vậy Vinhomes ra mắt Shophouse có đáng để đầu tư hay không?

Đánh giá một sản phẩm bất động sản cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó gồm yếu tố bản thân của sản phẩm, yếu tố thị trường và có cả yếu tố cảm xúc. Khi tìm hiểu về Shophouse Nhà phố khách hàng cũng cần nhìn nhận qua một số những thông tin như:

  • Thông tin về Chủ đầu tư dự án
  • Thông tin về vị trí Dự án
  • Thông tin về quy hoạch Dự án
  • Thông tin về thiết kế
  • Thông tin về chính sách bán hàng

Với Shophouse được phát triển bởi Vinhomes là Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với uy tín và thương hiệu dẫn đầu luôn nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng. Với rất nhiều khách hàng, họ luôn đi theo các Dự án của Vinhomes để đầu tư, song hành và cùng tạo nên những dự án để đời.

Xét về vị trí thì Vinhomes ra mắt Shophouse nằm ở một Dự án có vị trí đắc địa, việc giao thông đi lại thuận tiện, giúp cho dự án ngày càng gia tăng về mặt giá trị khi được hình thành, cũng như khi hạ tầng được đồng bộ. Vị trí là quan trọng khi đầu tư và những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ nhận ra sự tiềm năng của Dự án và tìm kiếm những cơ hội khi dự án ra hàng.

Kết luận

Không chỉ chủ đầu tư, Vinhomes ra mắt Shophouse còn có những thế mạnh về quy hoạch, hạ tầng, thiết kế cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn. Đó là những điều làm nên một Dự án đáng để đầu tư hiện nay và một khu đô thị đáng sống khi được hình thành. Và do đó, nếu khách hàng đang quan tâm đến Shophouse Vinhomes Dream City thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status