Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng – The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Nhà phố Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng là phân khu kinh doanh sầm uất nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Đây là những căn nhà phố có mặt tiền rộng (từ 8 đến 15m) nằm trên tuyến phố đi bộ của Dự án và tiếp giáp trực tiếp với Vincom Megamall. Với vị trí trung tâm, thiết kế xứng tầm nên Nhà phố Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng, những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như những khách hàng VVIP của Dự án.

Tổng quan Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park

Tên Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park
Chủ đầu tư Vinhomes
Vị trí Long Hưng, Nghĩa Trụ Văn Giang Hưng Yên
Diện tích 458ha
Quy mô dân số 63000
Loại hình sản phẩm Biệt thự, liền kề, nhà phố, shophouse và căn hộ chung cư
Năm xây dựng 2022

Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Tổng quan về phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nằm ở trung tâm của Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park. Đây là phân khu 100% được kinh doanh (100% là các căn nhà phố Shophouse. Kinh Đô Ánh Sáng nằm tiếp giáp với trung tâm thương mại Vincom Megamall, kết nối với xung quanh và trung tâm thương mại bằng các tuyến phố đi bộ, tuyến đường Đại lộ San Hô rộng 51m, đường Kinh đô rộng 20m, các đường trục rộng 13m.

Điểm đặc biệt nhất của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng bên cạnh tiếp giáp với Vincom Megamall thì tại đây bố trí Công viên Ánh sáng với tượng nữ thần Ánh Sáng cùng khu vui chơi giải trí tập trung tại công viên này. Đây sẽ làm một trong những điểm check-in lý tưởng, thu hút khách hàng và rất nhiều cư dân đến đây check-in, trải nghiệm và tạo nên một tuyến phố sầm uất bậc nhất tại Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park.

Tổng quan Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có các dãy KĐ5, KĐ6. KĐ7, KĐ8 chạy dài từ Vincom Megamall đến tuyến đường Đại Dương rộng 30m. Bên cạnh đó có các tuyến KĐ1, KĐ2, KĐ3, KĐ4 chạy vuông góc với các tuyến đường trên. Tại Kinh Đô Ánh Sáng, khách hàng và cư dân được thưởng thức những giai điệu đậm chất pháp, những góc phố lãng mạng đậm chất Pháp cũng như những không gian thưởng thức đậm chất Paris.

Tiện ích độc đáo tại Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Tại Kinh Đô Ánh Sáng, Chủ đầu trư bố trí những tiện ích độc đáo được phân bố trên toà khu và đặc biệt là Quảng Trường Empire Square với tượng nữ thần Ánh sáng cao 50m và vô vàn các tiện ích khác như:

 • Kiosk
 • Cột Morris
 • Chòi nghỉ
 • Đài phun nước
 • Bậc tam cấp ngồi
 • Tượng thần Tình yêu
 • Tượng cặp đôi
 • Tượng thần Âm nhạc
 • Tượng thần Mặt trời
 • Tượng thần Vệ nữ
 • Tháp điểm nhấn
 • Sân gạch lỗ trồng cỏ
 • Bãi cỏ picnic
 • Chòi vọng cảnh

Mặt bằng và thiết kế Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Tài Kinh đô Ánh Sáng có các loại hình sản phẩm gồm: Nhà phố Shophouse Biệt thự Đơn lập, Nhà phố Shophouse Biệt thự Song lập, Nhà phố Shophouse liền kề. Trong đó điều đặc biệt so với các phân khu khác lại tại đây có mặt tiền tối thiểu là từ 8m và có những căn có mặt tiền lên đến 20m. Các loại hình diện tích tại Phân khu này là: 84m2, 108m2, 150m2, 153m3. Bên cạnh đó có 1 số căn góc là liền kề hoặc góc là Biệt thự đơn lập (vẫn có chức năng nhà phố kinh doanh)

Mặt bằng phân lô Kinh Đô Ánh Sáng

Đối với loại hình Nhà phố Shophouse, mặt tiền, vỉa về và đô rộng lòng đường và điều mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu cũng như lựa chọn sản phẩm. Mặt tiền càng rộng sẽ làm cho không gian bên trong nhà rộng rãi, bài trí được nhiều đồ hơn và do đó việc kinh doanh cũng thuận lợi, thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Những căn Kinh Đô Ánh Sáng có mặt tiền rộng là điều thực sự khác biệt so với shophouse ở những phân khu khác.

Mặt bằng thiết kế Kinh Đô Ánh Sáng The Empire

Mặt bằng thiết kế Kinh Đô Ánh Sáng The Empire

Mặt bằng thiết kế Kinh Đô Ánh Sáng The Empire

Lý do nên chọn Kinh Đô Ánh Sáng

Tại The Empire Vinhomes Ocean Park có rất nhiều phân khu để khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi những lý do chính như sau:

Đây là phân khu 100% được kinh doanh. Buôn có bạn, bán có phường. Đó chính là câu châm ngôn từ xa xưa ông cha ta vẫn thường nói. Một khu phố tập trung kinh doanh buôn bán sẽ kéo theo khách hàng đến thăm quan, mua sắm. Bởi đơn giản vì cả tuyến phố đều bán hàng thì hàng hoá bao giờ cũng đa dạng hơn, khách hàng sẽ co nhiều sự lựa chọn hơn.

Kinh đô Ánh Sáng tiếp giáp ngay cạnh với trung tâm thương mại Vincom. Và nói đến mua sắm thì người ta nói ngay đến Vincom Megamall. Tại đây thu hút một lượng lớn khách hàng về đây mua sắm, vui chơi, ăn uống và giải trí.

Không chỉ thế, bản thân khu Kinh Đô Ánh Sáng thiết kế tuyến phố đi bộ xuyên xuốt phân khu và đặc biệt có quảng trường Empire Square và tượng nữ thần Ánh sáng cao 50m với rất nhiều điểm nhấn độc đáo để thu hút khách du lịch, khách địa phương và cư dân đến đây mỗi ngày, mỗi tuần.

Các căn Shophouse tại Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có thiết kế khác biệt so với các phân khu khác. Đó là những căn Nhà phố Shophouse có mặt tiền rộng, chiều cao đến 5 tầng đảm bảo cho việc kinh doanh được rộng rãi và thoải mái. Mặt tiền là yếu tố vô cùng quan trọng khi mua hoặc thuê Shophous để kinh doanh. Và do đó khách hàng thường lựa chọn Kinh Đô Ánh Sáng.

Tổng quan phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Sự khác biệt của Kinh Đô Ánh Sáng còn thể hiện ở diện tích. Nếu như phân khu Sao Biển cũng là Shophouse thì ở đó là những căn Nhà phố có diện tích nhỏ, từ 48m2 trở lên. Riêng tại Kinh Đô Ánh Sáng thì Nhàp hố có diện tích tối thiểu từ 84m2 trở lên với mặt tiền từ 8m trở lên. Do đó để mua Shophouse tại đây thì khách hàng cũng cần có tài chính đủ tốt để có thể sở hữu những căn nhà phố đáng để mơ ước này.

Chính sách bán hàng tại Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Khi mua Nhà phố tại phân khu này, Khách hàng được tặng 1 voucher mua xe Vinfast có giá trị là 200.000.000 đồng. Vourcher này khách hàng được nhận khi nhận hợp đồng mua bán và được mua các dòng xe Lux A, Lux SA và các dòng xe điện của Vinfast. Voucher không được quy đổi ra tiền mặt, không định danh và có thể chuyển nhượng cho người khác và quy định thời hạn sử dụng.

Bên cạnh về chính sách quà tặng, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán theo tiến độ: Theo đó khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán này thì giá là nguyên giá và tiến độ được chia làm 8 đợt như sau:

Tiến độ thanh toán The Empire Vinhomes Ocean Park 2

 • Sử dụng gói vay ngân hàng: Với phương án này, giá là nguyên gia và khách hàng được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá bán căn hộ. Vốn tự có của khách hàng là 30% giá bán căn hộ.
 • Trả thẳng: Nếu khách hàng có đầy đủ tiền mua căn hộ thì có thể lựa chọn phương án trả thẳng để nhận chiết khấu. Tại phân khu Kinh Đô Ánh Sáng, nếu khách hàng trả thẳng thì được chiết khấu lên đến 6% giá bán căn hộ trước thuế và kinh phí bảo trì.

Với khách đầu tư thì phương án vay là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay room giải ngân của ngân hàng đang hạn chế nên việc lựa chọn phương án vay thì khách hàng cần chứng minh tài chính thật tốt để ngân hàng duyệt khoản vay của mình

Đầu tư vị trí nào tại Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng?

Đây là phân khu được kinh doanh 100% nhưng cũng có một số vị trí có thể kinh doanh tốt hơn những khu vực còn lại. Một số căn có vị trí đẹp và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Chúng ta đều thấy rằng, sự kết nối ở Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng liên quan chặt chẽ đến Vincom Megamall và Công viên Ánh Sáng. Luồng giao thông chủ yếu giữa 2 khu vực này. Khách hàng sẽ đến Vincom gửi xe tại đây, đi mua sắm và đi bộ đến Công viên Ánh Sáng. Và do đó đây là khu vực có nhiều khách nhất.

Chính vì thế, những căn Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng nằm trong khu vực này có tiềm năng kinh doanh rất lớn, đặc biệt là những căn Shophouse 2 mặt tiền, một mặt tiếp giáp với tuyến phố đi bộ và một mặt là tuyến đường 13m. Những căn shophouse 2 mặt tiền này rất thuận lợi trong việc kinh doanh, khi mặt tiền lên đến 9m, có view đẹp và thoáng.

Bên cạnh đó, những căn góc cũng rất giá trị bởi có ít nhất 2 mặt thoáng. Một số căn góc có 3 mặt thoáng và thậm chí những căn Shophouse đơn lập góc có đến 4 mặt thoáng, rất tuyệt vời để bố trí kinh doanh hoặc để ở tầng trên và kinh doanh tầng dưới. Còn gì tuyệt vời hơn nếu các sự kiện hàng tuần được tổ chức tại đây để thu hút khách tham quan cũng như cư dân đến sử dụng dịch vụ tại những căn Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng.

Đăng ký nhận thông tin và báo giá phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, tìm kiếm thông tin về phân khu Nhà phố shophouse Kinh doanh năng động này thì hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi theo mẫu đăng ký nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất như thiết kế, bảng giá cùng những phân tích, nhận định chuyên sâu về từng căn, tiềm năng tăng giá, lộ trình đầu tư để khách hàng có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất: 

DMCA.com Protection Status