Liền kề Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Liền kề Vinhomes Dream City được quy hoạch ở hầu hết các phân khu với diện tích đa dạng. Đây cũng là phân khúc được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất tại Dự án. Với diện tích hợp lý, giá thành vừa phải, phù hợp với dòng tiền của rất nhiều nhà đầu tư nên rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm liền kề để đầu tư. Những căn liền kề được bố trí ở nhiều phân khu với các hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc, phù hợp với Đông Tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Tại sao liền kề Vinhomes Dream City lại được nhiều khách hàng quan tâm?

Liền kề từ lâu đã được rất nhiều khách hàng quan tâm do diện tích vừa phải, giá thành hợp lý, số vốn bỏ ra ban đầu nhỏ nên tính thanh khoản rất cao.  Có thể kể đến đó là Dự án gần nhất Vinhomes Ocean Park có số lượng liền kề khá hạn chế tại phân khu Sao biển và được bán ra một cách rất nhanh chóng với giá thành khá hợp lý, diện tích phần lớn là 90m2 có căn điển hình và căn góc có diện tích lớn hơn. Đến thời điểm hiện tại, những căn liền kề này đã có mức lãi lên gần gấp 2 lần. Đây là sản phẩm đầu tư khá tuyệt vời. Do đó Liền kề Vinhomes Dream City cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm để đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất cho mình. Những lý do khách hàng nên đầu tư liền kề có thể kể đến như:

Mức đầu tư hợp lý: thật vậy, những căn liền kề có diện tích khoảng 5x15m, 6x15m, 5x12m, 6x12m… khá hợp lý và vừa túi tiền của nhà đầu tư. Diện tích như vậy khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 30% của căn liền kề là một khoản tiền vừa phải cho thương vụi đầu tư của mình. Với số tiền như thế tính thanh khoản cũng vô cùng tốt. Do đó rất nhiều người có thể đâu tư, và ngược lại cũng có rất nhiều khách hàng có thể tự mình sở hữu một căn Liền kề Vinhomes Dream City tại Dự án đáng sống Vinhomes Dream City.

Vị trí chiến lược của Dự án là điều không cần phải bàn cãi. Liền kề Vinhomes Dream City có kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm Thủ đô Hà Nội và dến các tỉnh thành lân cận như Hải phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh. Đặc biệt hơn nữa, xung quanh và ngay cạnh Dự án là các Đại đô thị khác như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riveside, Dự án Ecopark, Vinhomes Đại An….. với những dự án xung quanh, nằm ngay tại đường quốc lộ 5A, 5B và đường vành đai 3,5 giúp cho kết nối vô cùng thuận lợi và tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn.

Thương hiệu uy tín từ Chủ đầu tư: một trong những yếu tố quan trọng khi nhà dầu tư tham gia đầu tư bất động sản đó chính là Chủ đầu tư. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng và những vấn đề về phía sau khi giao dịch. Chủ đầu tư uy tín giúp cho vấn đề giao địch được đảm bảo ngay từ đầu, và giá trị của bất động sản ngày càng gia tăng. Với Liền kề Vinhomes Dream City thì Vinhomes là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vưc bất động sản hiện nay. Với rất nhiều những dự án đã và đang được triển khai trên cả nước, với tiềm lực tài chính hùng mạnh giúp cho Nhà đầu tư luôn vững vàng và yên tâm xuống tiền đầu tư. Điều này có thể được minh chứng có một bộ phận nhà đầu tư trung thành luôn đi theo những dự án của Vinhomes.

Bên cạnh những yếu tố kể trên thì quy hoạch, thiết kế, chính sách bán hàng… cũng là những yếu tốt quan trọng, thúc đẩy khách hàng tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư một cách tốt nhất. Thông thường với những Dự án của Vinhomes, khách hàng chỉ cần có 30% số vố ban đầu để có thể đầu tư cho mình một căn Liền kề.

Liền kề Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Quy hoạch phân khu liền kề Vinhomes Dream City

Nhìn trên bản đồ chúng ta có thể thấy, phân khu liền kề của Dự án được bố trí ở khắp các vị trí của Dream City Văn Giang. Tuy nhiên mỗi một phân khu sẽ được quy hoạch đầy đủ hạ tầng tiện ích và có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Phần lới liền kề của Dự án được chia ra làm 2 hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc. Với những căn liền kề Đông Nam sẽ mát hơn về mùa hè và ấm hơn về mùa đông. Ngược lại những căn Liền kề Vinhomes Hưng Yên có hướng Tây giá sẽ tốt hơn hướng ngược lại. Nhiều khách hàng khi mua nhà còn xem vào tuổi của mình phù hợp theo hướng Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh để quyết định lựa chọn.

Đăng ký nhận thông tin về Liền kề Vinhomes Dream City

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những thông tin của Dự án, đặc biệt là những thông tin về Liền kề Vinhomes Dream City thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin về phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tind đầy đủ và chính xác nhất: 

DMCA.com Protection Status