Liền kề Vinhomes tại Dream City rất đa dạng sản phẩm

Liền kề Vinhomes Dream City đa dạng sản phẩm

Liền kề Vinhomes tại Dream City là sản phẩm chủ đạo của Dự án. Khi mà số lượng liền kề lên đến 75% trên tổng thể số sản phẩm thấp tầng (biệt thự, liền kề, nhà phố). Không chỉ thế, những căn Liền kề Vinhomes Dream City có diện tích vô cùng đa dạng, có dầy đủ 4 hướng chính là Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc để khách hàng lựa chọn và được quy hoạch ở nhiều vị trí, nhiều phân khu khác nhau. Do đó những thông tin chi tiết về Liền kề của Dư án luôn nhận được sự quan tâm lớn lao từ phía khách hàng.

Liền kề Vinhomes Dream City đa dạng sản phẩm

Khác với những Dự án khác của Vinhomes như Vinhomes Ocean Park chỉ có một số lượng ít những căn liền kề ở phân khu Sao biển, hay Vinhomes Riverside không có liền kề, chỉ có ở giai đoạn 2 là Vinhomes The Harmoy. Tại Vinhomes Dream City thì số lượng liền kề là nhiều so với những sản phẩm khác là Biệt thự hay shophouse. Do đó Liền kề Vinhomes Dream City vô cùng đa dạng về mặt sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trước khi quyết định mua sản phẩm liền kề nào.

Xét về diện tích thì những căn Liền kề Vinhomes có nhiều loại diện tích để khách hàng có thể lựa chọn như: mặt tiền4m, 4.5m, 5m, 5,5m, 6m… với các loại diện tích như 4×14, 4×15,, 4.5x15m…. Với việc đa dạng về loại hình diện tích như vậy sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào diện tích mà mình mong muốn. Điều này được quyết định một phần dựa vào tài chính của khách hàng. Nếu khách hàng có tầm tài chính vừa phải thì có thể lựa chọn mua những căn Liền kề Vinhomes có diện tích nhỏ. Ngược lại nếu tài chính tốt thì khách hàng có thể lựa chọn liền kề diện tích to hoặc biệt thự song lập.

Xét về hướng của những căn liền kề thì có thể chia ra: liền kề Đông Nam, liền kề Tây Bắc, liền Đông Bắc và liền kề Đông Nam. Không phải dự án nào cũng có nhiều loại hướng để khách hàng lựa chọn. Một số khách hàng trước khi mua Liền kề Vinhomes họ có xem hướng sao cho phù hợp nhất với độ tuổi của mình để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với những căn liền kề có hướng của chính là Đông Nam thì thường sẽ có giá cao hơn so với những căn hướng còn lại. Bởi do hướng Đông Nam bao giờ cũng mát hơn so với hướng khác

Xét về vị trí thì có thể chia ra: liền kề view công viên, liền kề áp góc hay liền kề ở giữa dãy. Những căn Liền kề Vinhomes view công viên bao giờ cũng có giá cao hơn do view đẹp, thoáng. Bên cạnh đó thì những căn liền kề áp góc cũng là một sự lựa chọn tốt do gần góc thì view sẽ thoáng hơn.

Liền kề Vinhomes tại Dream City rất đa dạng sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin về Liền kề Vinhomes

Việc mua liền kề tại Dự án Vinhomes Hưng Yên được nhiều khách hàng quan tâm. Sở hữu một sản phẩm thấp tầng như Biệt thự hay Liền kề mang thương hiệu Vinhomes luôn là niềm mơ ước của rất nhiều khách hàng. Bởi đó là những sản phẩm chất lượng, giá trị và mang đẳng cấp vượt trội, nằm trong khu đô thị cao cấp của Vinhomes. Do vậy, nếu khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu về dòng sản phẩm Liền kề Vinhomes thì hãy đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

DMCA.com Protection Status