Đầu tư dự án Vinhomes để đón đầu hạ tầng phía Đông Hà Nội

Đầu tư Vinhomes Dream City đón đầu hạ tầng phía Đông Hà Nội

Đầu tư dự án Vinhomes là tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian tới đây. Nằm ở 2 xã Nghĩa Trụ & Long Hưng của Văn Giang, Hưng Yên với kết nối vô cùng thuận lợi và giao thương vô cùng dễ dàng giúp cho tiềm năng của Dự án là vô cùng lớn. Cùng với đó là những cú hích về hạ tầng trong tương lai tạo nên những sút hút khó có thể cưỡng lại của Dự án làm cho Nhà đầu tư luôn sôi sục tiềm kiếm.

Những cây cầu góp phần thúc đẩy Đầu tư dự án Vinhomes

Với nhiều nhà đầu tư thì yếu tố hạ tầng là một yếu tố quan trọng trong quá trình họ tìm hiểu và phân tích Dự án. Hạ tầng đồng bộ và có dư địa hoàn thành sớm trong tương lai sẽ thúc đẩy giá trị của Dự án tăng lên cao trong thời gian tới. Đối với Dự án Vinhomes Hưng Yên nằm ở phía Đông Hà Nội – nơi mà hạ tầng đã và đang được quy hoạch đồng bộ và tới đây sẽ có những cú hích cực lớn về hạ tầng như:

Sự phát triển và gia tăng của các cây cầu bắc qua Sông Hồng. Hiện nay cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đang được triển khai. Khi hoàn thành sẽ giúp cho giao thông từ trong nội đô Hà Nội ra các quận, huyện phía Đông như Long Biên, Gia Lâm, rổi Văn Giang, Như Quỳnh của Hưng Yên là rất dễ dàng.

Không chỉ thế mà những cây cầu tới đây sẽ được xây dựng như cầu Mễ Sở, Cầu Ngọc Hồi, Cầu Trần Hưng Đạo sẽ giúp cho sự giao thông từ Vinhomes Dream City vào Hà Nội và các tỉnh lân cận ngày càng phát triển. Cầu Mễ Sở giúp kết nối giữa Dự án với các tỉnh phía Nam như Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá bằng việc kết nối ra con đường quốc lộ 1 đi thẳng xuống.

Tron khi đó cầu Ngọc Hồi giúp kết nối Dream City Văn Giang ra thẳng Ngọc Hồi Hà Nội và kết nối đến các quận huyện phía Tây như Đại Mỗ, Hà Đông, Sơn Tây… là rất dễ dàng và thuận tiện, làm giảm tải giao thông trên các cây cầu hiện có như cầu Thanh Trì hay cầu Vĩnh Tuy. Còn cầu Trần Hưng Đạo sẽ nối trực tiếp từ bên kia Sông Hồng đến trung tâm Hà Nội như quận Hoàn Kiếm….

Đầu tư dự án Vinhomes để đón đầu hạ tầng phía Đông Hà Nội

Đầu tư dự án Vinhomes Dream City đón đầu quy hoạch tuyến đường vành đai như thế nào

Rõ ràng là khi các tuyến đường vành đai phát triển tới đâu thì bộ mặt đô thị và bất động sản ở đó phát triển tới đó. Tuyến đường vành đai 3,5 và vành đai 4 đã nằm trong quy hoạch phát triển trong thời gian tới đây. Dự án Dream City Văn Giang của Vinhomes nằm tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5 và cũng gần với vành đai 4. Khi hai tuyến đường này được quy hoạch cụ thể bất động sản xung quanh sẽ tăng giá nhanh chóng và kéo theo giá trị bất động sản tại Dự án cũng tăng lên từng ngày. Đối với nhà đầu tư thì việc đầu tư cần đón đầu sóng hạ tầng. Bởi khi hạ tầng đã được phát triển thì bất động sản tại khu đó đã tăng giá nhiều lần và có thể lúc đầu tư đã là lúc bắt đỉnh.

Đầu tư dự án Vinhomes sớm đồng nghĩa với việc bất động sản còn đang ở mức giá thấp nên tiềm năng tăng giá và khoảng tăng giá sẽ còn nhiều. Tại thời điểm ra mắt Dự án Dream sẽ cùng lúc đón đầu với việc phát triển hạ tầng xung quanh dự án, đặc biệt là 2 tuyến đường vành đai 3,5 và vành đai 4 như đã kể ở trên.

Lựa chọn phân khúc sản phẩm Đầu tư dự án Vinhomes

Khi đã xác định được tiềm năng của Dự cũng là lúc khách hàng tìm đến một sản phẩm phù hợp để đầu tư. Đối với những khách hàng có tài chính tốt có thể lựa chọn những căn biệt thự VIP tại Dự án để đầu tư. Trong khi đó Shophouse nhà phố cũng là phân khúc mà khách hàng quan tâm nhiều. Liền kề có giá trị thấp hơn nên số vốn bỏ ra cũng ít hơn. Tuy nhiên số lượng liền kề tại Dự án là lớn nên cũng có sự cạnh tranh nhất định. Với việc chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu hoặc Đầu tư dự án Vinhomes của mình. Do đó khách hàng hãy đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất. 

DMCA.com Protection Status