Biệt thự Dream City của Vinhomes tiềm năng như thế nào

Đánh giá tiềm năng của Biệt thự Vinhomes Dream City

Biệt thự Dream City của Vinhomes chiếm 25% trên tổng số các căn thấp tầng (biệt thự, liền kề, nhà phó shophouse). Do đó cũng không quá nhiều để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Trong khi đó Biệt thự Dream City của Vinhomes lại chia ra làm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, và biệt thự tứ lập nên số lượng từng loại biệt thự này càng nhỏ thêm. Đối với khách hàng quan tâm biệt thự tứ lập thì sẽ lựa chọn ở phân khu D hoặc phân khu A. Biệt thự đơn lập VIP ở phân khu F.

Quy hoạch vị trí Biệt thự Dream City của Vinhomes

Dự án có phần lớn diện tích để xây dựng các sản phẩm thấp tầng. Chung cư chỉ tập trung ở phân khu D (trung tâm) và phân khu C (phân khu có hồ tạo sóng 18.1ha). Trong đó phía Tây Bắc giáp với đường quốc lộ 5B cao tốc Hà Nội Hải Phòng được quy hoạch gồm liền kề, biệt thự tứ lập, shophouse nhà phố và một số ít biệt thự đơn lập.

Dọc các trục đường chính của Dự án bố trí Nhà phố shophouse. Bởi vì những căn nhà phố cần có vị trí đẹp, thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán. Đó là các trục đường 52m và trục đường 30m. Ngoài ra Dự án Vinhomes Dream City cũng bố trí các phân khu phố chuyên biệt để kinh doanh.

Phân khu C là phân khu hồ tạo sóng cũng có quy hoạch các căn Biệt thự Dream City của Vinhomes  Đặc biệt là phân khu F bố trí các căn biệt thự siêp VIP. Khách hàng có thể hình dung sản phẩm biệt thự ven sông tại Vinhomes Riverside hoặc biệt thự Đảo tại Ecopark.

Biệt thự Dream City của Vinhomes có 4 hướng chính để khách hàng lựa chọn. Đó là các hướng Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Tất nhiên nếu cùng vị trí thì những căn có hướng mát như Đông Nam sẽ có giá cao hơn khoảng 10% – 20% và tính thanh khoản cũng cao hơn, đặc biệt là những căn Biệt thự có hướng Đông Nam và view công viên hay view Hồ.

Thiết kế Biệt thự Vinhomes Dream City mang phong cách hiện đại cùng diện tích đa dạng

Việc có diện tích đa dạng và vừa phải sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu hơn. Bởi đơn giản khi diện tích nhỏ thì tổng giá thành cũng nhỏ hơn. Do đó số vốn ban đầu mà nhà đầu tư bỏ ra để đầu tư sẽ ít hơn. Ví dụ với những căn biệt thự đơn lập diện tích 220m2 hoặc những căn biệt thự song lập 150m2.

Biệt thự Dream City của Vinhomes có các kích thước phổ biến của mặt tiền từ 8m đến 15m và diện tích từ 120m2 đến 225m2. Diện tích vừa phải và đa dạng sẽ là một tiền đề không thể tuyệt vời hơn dành cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Trong đó những căn Biệt thự ven sông trong phân khu F sẽ có diện tích lớn và đa dạng và làm điểm nhấn cho những căn biệt thự siêu sang tại Dự án.

Biệt thự Dream City của Vinhomes tiềm năng như thế nào

Đánh giá tiềm năng của Biệt thự Vinhomes Dream City

Đối với nhiều nhà đầu tư, việc đánh giá tiềm năng của Dự án là vô cùng cần thiết. Từ đó nhà đầu tư sẽ quyết định việc có đầu tư tiếp hay không, hoặc đầu tư ở giai đoạn nào, chốt lời ở giai đoạn nào và số tiền cần chuẩn bị cũng như các vấn đề khác liên quan. Trong đó tiềm năng Biệt thự Dream City của Vinhomes là vấn đề quan trọng bởi đây là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư. Những lý do khiến những căn biệt thự thu hút khách hàng như:

Biệt thự mang thương hiệu cao cấp Vinhomes. Rõ ràng với thương hiệu của mình, Vinhomes luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng và luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những tiện ích vượt trội để thu hút khách hàng và mang lại những giá trị to lớn cho những khoản đầu tư của khách hàng. Biệt thự Dream City của Vinhomes là một sản phẩm đẳng cấp, là đứa con tinh thần của Vinhomes và do đó sẽ được quan tâm, chau chuốt.

Vị trí thuận lợi cho việc giao thông khiến cho những căn Biệt thự Vinhomes Dream City có tiềm năng to lớn trong tương lai. Với mỗi một Dự án bất động sản thì vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trong tương lai. Và do dó với việc nằm ở vị trí thuận lợi, kết nối vào trung tâm Hà Nội dễ dàng cũng như di chuyển đến các tỉnh thành lân cận nhanh chóng. Quý anh chị có thể tham khảo bào viết về vị trí dự án sau: Vị trí Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên

Vị trí Dự án Vinhome Dream City

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ là một trong những yếu tố giúp cho Biệt thự Dream City của Vinhomes có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Phía đông Hà Nội với quy hoạch bài bản, hạn tầng đang được ngày càng hoàn thiện và trong thời gian mở rộng. Đặc biệt là các tuyến đường vành đai 3,5 và vành đai 4 đang có chủ trương triển khai sẽ góp phần làm bất động sản quanh nó tăng giá. Và tất nhiên Biệt thự Dream City của Vinhomes ngay cạnh các tuyến đường vành đai này sẽ hứa hẹn những tiềm năng vô cùng lớn.

Kết luận

Với những phân tích kể trên và bản thân những chính sách vĩ mô cho thấy rằng tiềm năng tăng giá của những căn Biệt thự Dream City của Vinhomes là rất lớn. Do đó với nhiều khách hàng đầu tư thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để gia tăng tài sản của mình. Do đó nếu khách hàng, quý anh chị đang quan tâm đến dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status