Chung cư Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Chung cư Vinhomes Dream City là phân khúc được quan tâm cùng với phân khúc Biệt thự, liền kề, nhà phố (shophouse) còn có cả phân khúc chung cư. Đây là phân khúc sản phẩm rất phổ biến trên thị trường bất động sản hiện nay. Những căn hộ chung cư của Vinhomes được thiết kế một cách tối ưu, mang phong cách hiện đại, hoà mình vào thiên nhiên với đầy đủ tiện ích cao cấp và tầm view khoáng đạt sẽ mang lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sở hữu những căn hộ cao cấp này. Đối với rất nhiều khách hàng, sở hữu chung cư Vinhomes là niềm tự hào và mong muốn có được.

Vị trí Chung cư Vinhomes Dream City 

Những căn hộ chung cư tại Dự án có vị trí không thể đẹp hơn. Dưới chân những căn hộ Chung cư Vinhomes Dream City là khu vực vui chơi giải trí sầm uất nhất của khu đô thị. Đó là hồ nước rộng mênh mông, đó là những bãi cát trắng trải dài. Tại đây, cư dân được tận hưởng những tiện ích cao cấp nhất của cuộc sống phồn vinh đô thị. Không chỉ có hồ nước mênh mông, có cát trắng trải dài mà ở đây có những trung tâm thương mại sầm uất, có những cửa hàng tráng lệ, có những shop phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Một cuộc sống phồn vinh và đủ đầy sẽ được hình thành tại Dự án Vinhomes Dream City.

Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn tại Khu đô thị, những toà nhà chung cư có vị trí view hồ, view thành phố, view những tuyến phố và con đường, view những ánh đèn về đêm. Chúng ta thử tưởng tưởng những ô cửa sổ tại Chung cư Vinhomes Dream City sáng đèn về đêm, view ra những ánh đèn đường, những ánh đèn vào ban đệm đẹp biết nhường nào.

Phân tích tiềm năng của Chung cư Vinhomes Dream City

Rõ ràng là nhu cầu căn hộ tại Hưng Yên còn rất lớn, đặc biệt là những căn hộ cao cấp như sản phẩm của Vinhomes. Có thể đâu đó hiện nay tại Văn Giang, tại Như Quỳnh đã có những căn hộ chung cư, nhưng để có những căn chung cư cao cấp, nằm trong một Đại đô thị với đầy đủ tiện ích như Chung cư Vinhomes Dream City là điều rất hiếm có.

Xét về nhu cầu, xung quanh dự án có có rất nhiều khu đô thị của chính Hưng Yên hay của các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương… ở đây sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia nước ngoài và chuyên gia trong nước… Đây là những người có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm những căn hộ chung cư cao cấp để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của mình. Và do đó những căn hộ Chung cư Vinhomes Dream City là mục tiêu của nhóm khách hàng này hướng tới.

Chung cư Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Cộng với chính sách bán hàng hấp dẫn mà chủ đầu tư sẽ đưa ra sẽ kích thích một lượng không hề nhỏ khách hàng tìm kiếm và mua căn hộ chung cư tại dự án. Do đó một điều chắc chắn rằng, khi căn hộ Chung cư Vinhomes Dream City mở bán sẽ gây được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Dream City Văn Giang

Các căn hộ sẽ được thiết kế đảm bảo tối ưu diện tích lấy gió, lấy sáng và tầm view tốt nhất. Trong đó cơ cấu căn hộ bao gồm các căn Studio, căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN với diện tích sử dụng hợp lý và đang dạng về công năng và diện tích sử dụng. Các căn hộ bao gồm các phòng chức năng như: phòng bếp, khu vực ăn uống, phòng khách, phòng ngủ, ban công và phòng tắm với mức độ hoàn thiện cao cấp. Khách hàng đang muốn tìm hiểu thông tin về Chung cư Vinhomes Dream City thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status