7 Phong cách thiết kế tại Dự án cao cấp nhất Văn Giang

7 Phong cách thiết kế tại Dự án cao cấp nhất Văn Giang

Dự án Vinhome Dream City được Vinhomes ra mắt với 6 phân khu bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse nhà phố và chung cư. Trong đó có 6 phân khu thấp tầng với 7 phong cách thiết kế khác nhau mang lại những nét đặc trưng riêng biệt cho từng phân khu và cho cả khu đô thị. Mỗi phân khu tại Dự án Vinhome Hưng Yên sẽ bao gồm cả biệt thự, liền kề và có cả shophouse phục vụ kinh doanh và cung cấp các sản phẩm dành cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Một khu đô thị đẳng cấp, sôi động, hiện đại, thông minh sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Văn Giang, Hưng Yên.

Tổng quan về Dự án Vinhome Văn Giang

Khi nói về Dự án của Vinhomes thì đã có rất nhiều những Dự án đang mang lại nhưng thay đổi vô cùng lớn về bộ mặt đô thị xung quanh Dự án. Một trong những Dự án mà không thể không nhắc tới và sẽ còn mang tới nhiều dư âm lớn cho khách hàng đó chính là Vinhome. Một vài thông tin tổng quan về Dự án như sau:

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup)
  • Vị trí: thuộc 2 xã Nghĩa Trụ & Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
  • Quy mô: gần 500ha
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư

7 Phong cách thiết kế tại Dự án Vinhome Dream City

Tại Dự án được chia ra làm các phân khu khác nhau với phong cách thiết kế cũng có những nét đặc trưng khác nhau.

Phân khu 1: khu đóng ViP 2. Đây là phân khu thuộc phía Tây Nam của Dự án, tiếp giáp với quốc lộ 5B và khu dân cư. Phân khu 1 có phong cách Địa Trung Hải với 1506 lô thấp tầng. Trong đó số lượng Shophouse là 111 lô. Nếu khách hàng thích một phân khu đóng cao cấp thì đây là phân khu phù hợp với khách hàng. Tại phân khu 1 của Dự án Vinhome Dream City có sông bao quanh, có công viên cây xanh ở giữa, có an ninh đảm bảo, khép kín.

Phân khu 2: Đây là phân khúc ở phía Tây của Dự án, tiếp giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Phân khu 2 có phong cách Morocco với tổng số 3403 lô thấp tầng. Trong đó số lô shophouse là 157 lô. Đây là phân khu có phần lớn là liền kề và biệt thự.

Phân khu 3A: tiếp giáp với phân khu 2 và tuyến đường vành đai 3,5. Phân khu 3A có phong cách Pháp với 2771 lô thấp tầng. Trong đó số lô shophouse là 2771 lô. Đây là phân khu tập trung rất nhiều sản phẩm nhà phố Shophouse sẽ là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất bậc nhất Dự án Vinhome Hưng Yên trong tương lai tới đây.

Phân khu 3B: tiếp giáp với phân khu 3A và tuyến đường vành đai 3,5. Đây là phân khu có phong cách Pháp cổ với 100% số lô đều là Nhà phố Shophouse. Tổng số lô shophouse là 138 lô.

Phân khu 4: Tiếp giáp với phân khu 3A, tuyến đường vành đai 3,5 và gần với hồ tạo sóng của Dự án cao cấp này. Đây là phân khu được thiết kế theo phong cách Đông Dương với tổng số 1964 lô thấp tầng. Trong đó có 524 lô Nhà phố Shophouse.

7 Phong cách thiết kế tại Dự án cao cấp nhất Văn Giang

Phân khu 5: Đây là phân khu đóng VIP 1 được thiết kế theo phong cách Monaco với 278 lô biệt thự và không có Shophouse. Đây là những căn Biệt thự đảo ven sông siêu VIP và đẳng cấp nhất của Dự án Vinhome tại Nghĩa Trụ và Long Hưng. Xem thêm: Giá bán Biệt thự đảo tại dự án của Vinhomes ở Văn Giang

Phân khu 6: Nằm ở cuối Dự án với phong cách Venice và có 1791 lô thấp tầng, trong đó có 252 lô nhà phố Shophouse.

Kết luận

Như vậy tại Dự án vô cùng đẳng cấp này có tất cả 7 phân khu với 7 phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phân khu có có một đặc trưng riêng. Do đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm hiểu và mua một sản phẩm tại Dự án.

DMCA.com Protection Status