Vinhomes Đại An là đại dự án tại xã Tân Quang, Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên của tập đoàn Vingroup, tiếp nối sự thành công của các đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City. Với diện tích dự kiến lên đến 294ha, Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo mới cho Như Quỳnh và Văn Lâm đồng thời mang đến không gian sống lý tưởng cho các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES ĐẠI AN

Hưng Yên thời gian sắp tới chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm với hai siêu dự án cạnh nhau chính là Khu đô thị Vinhomes Đại An và Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City. Hai KĐT này sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm sát cạnh cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng.

Hai KĐT thì chỉ các khoảng 5 km theo đường chim bay là thấy Vinhomes Ocean Park. Tại đây quý anh chị và các bạn cũng dễ dàng nhìn thấy thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park vươn mình kiêu hãnh với biểu tượng là tòa tháp văn phòng cao 45 tầng. Cùng với Đại đô thị Vinhomes Cổ Loa ở Đông Anh sẽ tạo nên những Khu đô thị đang sống bậc nhất Việt Nam.

 • Tên dự án: Vinhomes Đại An (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí dự án:  Đía Phận 2 xã Tân Quang, Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: 293,96 ha.
 • Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng)
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ Chung cư, Biệt thự Liền kề, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Shophouse, TMDV
Vinhomes Đại An

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES ĐẠI AN

Dự án Vinhomes Đại An nằm rât gần 3 Khu đô thị lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Dream City, Ecopark Hưng Yên

 • Phía Bắc: Tiếp giáp với đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
 • Phía Nam: Tiếp giáp đường Vành đai 3,5 theo quy hoạch
 • Phía Đông: Giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang và các dự án Công nghiệp đang hoạt động.
 • Phía Tây: giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh; khu vực dân cư hiện hữu xã Tân Quang của Văn Lâm và xã Cửu Cao của huyện Văn Giang.
Vị trí Vinhomes Đại An

BIỆT THỰ

Biệt thự được xem là phân khúc cao cấp nhất của một Dự án với những căn nhà có diện tích rộng, vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại. Ngày nay thì do kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu ở Biệt thự cũng ngày càng cao. Do đó những căn biệt thự có vị trí đẹp, view đẹp bao giờ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Xem thêm về Biệt thự Vinhomes Đại An

TẢI BẢNG GIÁ

LIỀN KỀ

Liền kề là những căn hộ có diện tích nhỏ với mật độ xây dựng cao hơn Biệt thự. Đây là những căn liền kề đẳng cấp được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp dành cho khách hàng ưa thích một Đại đô thị xanh trong lành với diện tích căn nhà vừa phải nhưng vẫn thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng.

Xem thêm về Liền kề Vinhomes Đại An

TẢI BẢNG GIÁ

SHOPHOUSE

Khác với Biệt thự và Liền kề thì Shophouse là những căn hộ Kinh doanh. Với những nhà đầu tư thì những căn Shophouse là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bởi vì đây là một trong những phân khúc sinh lời tốt nhất. Vì những người sở hữu shophuose vừa có thể để ở và vừa có thể kinh doanh với những mặt hàng khác nhau. 

Xem thêm về Shophouse Vinhomes Đại An

TẢI BẢNG GIÁ

CHUNG CƯ

Chung cư là những căn hộ sở hữu một phần không gian chung. Chung cư có đặc điểm là tổng giá thấp hơn căn hộ thấp tầng nhưng có những đặc điểm riêng mà những căn Biệt thự không có được đó chính là tầm view thoáng, rộng, xa với bầu không khi trên cao trong lành và yên tĩnh. Do đó nhu cầu chung cư ngày càng nhiều.

Xem thêm về Chung cư Vinhomes Đại An

TẢI BẢNG GIÁ