Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là đại dự án tại Đông Anh của tập đoàn Vingroup, tiếp nối sự thành công của các đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City. Với diện tích dự kiến lên đến 299ha, Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo mới cho Đông Anh đồng thời mang đến không gian sống lý tưởng cho các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Cùng với thông tin Đông Anh sẽ lên quận vào năm 2020, tập đoàn Vingroup tiên phong tạo nên đại đô thị tại Đông Anh. Dự án với tên gọi Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới do Công ty CP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), thành viên của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

  • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa – Vinhomes Đông Anh
  • Chủ đầu tư Vingroup và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.
  • Vị trí: Cổ Loa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
  • Diện tích: 299 ha. (Dự kiến)
  • Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – thành viên của Tập đoàn Vingroup.
  • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Cotecons)

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Dự án Vinhomes Cổ Loa – Vinhomes Đông Anh nằm trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Đây là khu vực có hạ tầng giao thông thuận lợi di chuyển, chỉ cách trung tâm thành phố 15 km

  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3.
  • Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa.
  • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

BIỆT THỰ

Biệt thự được xem là phân khúc cao cấp nhất của một Dự án với những căn nhà có diện tích rộng, vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại. Ngày nay thì do kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu ở Biệt thự cũng ngày càng cao. Do đó những căn biệt thự có vị trí đẹp, view đẹp bao giờ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Xem thêm về Biệt thự Vinhomes Cổ loa Đông Anh

TẢI BẢNG GIÁ

LIỀN KỀ

Liền kề là những căn hộ có diện tích nhỏ với mật độ xây dựng cao hơn Biệt thự. Đây là những căn liền kề đẳng cấp được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp dành cho khách hàng ưa thích một Đại đô thị xanh trong lành với diện tích căn nhà vừa phải nhưng vẫn thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng.

Xem thêm về Liền kề Vinhomes Cổ loa Đông Anh

TẢI BẢNG GIÁ

SHOPHOUSE

Khác với Biệt thự và Liền kề thì Shophouse là những căn hộ Kinh doanh. Với những nhà đầu tư thì những căn Shophouse là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bởi vì đây là một trong những phân khúc sinh lời tốt nhất. Vì những người sở hữu shophuose vừa có thể để ở và vừa có thể kinh doanh với những mặt hàng khác nhau. 

Xem thêm về Shophouse Vinhomes Cổ loa Đông Anh

TẢI BẢNG GIÁ

CHUNG CƯ

Chung cư là những căn hộ sở hữu một phần không gian chung. Chung cư có đặc điểm là tổng giá thấp hơn căn hộ thấp tầng nhưng có những đặc điểm riêng mà những căn Biệt thự không có được đó chính là tầm view thoáng, rộng, xa với bầu không khi trên cao trong lành và yên tĩnh. Do đó nhu cầu chung cư ngày càng nhiều.

Xem thêm về Chung cư Vinhomes Cổ loa Đông Anh

TẢI BẢNG GIÁ